Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

5 điều đại kỵ quan hệ sau khi uống rượu

Thứ Năm, 23/08/2012 08:50

(Xinh xinh) - Những em bé được sinh ra sau khi cha mẹ chúng quan hệ sau khi đã uống rượu vào cuối tuần có tỷ lệ tàn tật cao do không tránh thai sau khi uống rượu.

 Khi mọi người tham dự tiệc tùng chắc chắn không thể thiếu được những ly rượu. Mặc dù chúng ta không đề cập tới vấn đề quan hệ tình dục sau khi uống rượu, nhưng rất nhiều người vẫn mượn rượu để kích thích hưng phấn trong quan hệ tình dục, nhân lúc đang hưng phấn sau khi uống rượu, tình cảm càng dào dạt. Nhưng quan hệ sau khi uống rượu dễ làm tổn thương tới sức khỏe, vì vậy chúng ta nên đặc biệt chú ý tới những điều cấm kỵ sau:  Quan hệ sau khi uống rượu không hề đơn giản như bạn nghĩ.


1/ Xem nhẹ việc tránh thai

Mấy năm gần đây, ở các nước phương tây đã xuất hiện hoạt động “những đứa trẻ của ngày thứ 7” đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, chỉ là những em bé được sinh ra sau khi cha mẹ chúng quan hệ sau khi đã uống rượu vào cuối tuần. Những em bé này sẽ có tỷ lệ tàn tật cao, đó là hậu quả do không tránh thai sau khi uống rượu. Vì vậy, vào những ngày nghỉ cuối tuần nhất định phải thực hiện tốt các biện pháp tránh thai, bên cạnh luôn có bao cao su hoặc thuốc tránh thai sẵn sàng sử dụng khi cần.

2/ Quá nóng vội

Đàn ông quan hệ sau khi uống rượu có thể biểu hiện rất nóng vội, thậm chí còn bỏ qua cả màn dạo đầu mà đi luôn vào chủ đề. Quá nóng vội sẽ khiến cho người phụ nữ cảm thấy khó chịu, hơn nữa còn dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, có thể gây tổn hại tới sức khỏe. Cho nên quan hệ sau khi uống rượu nhất định phải điều chỉnh tốc độ chậm lại. Chi bằng sử dụng trạng thái ôm, hôn, nói chuyện, uống nước, sau đó tới từ từ tiến vào quan hệ.

3/ Động tác quá mạnh

Một số người đàn ông bình thường phải đè nén tình cảm của mình, sau khi uống rượu sẽ được phóng thích ra ngoài, rất có thể trong quan hệ tình dục sẽ nói ra những lời lẽ thô tục; động tác cũng có thể không còn nhẹ nhàng như bình thường nữa, biên độ động tác quá lớn, hoặc dùng lực quá lớn. Như vậy rất có thể xảy ra “sự cố” khiến cho da bị rách, dương vật bị tổn thương bên ngoài, cũng rất có thể khiến cho người phụ nữ cảm thấy đau dát. Khi đàn ông có biểu hiện thô lỗ, người phụ nữ chắc chắn sẽ không dễ gì nhường nhịn, nên khéo léo khơi gợi và vuốt ve phù hợp.

4/ Trách móc đối phương

Nếu hai bên nam nữ đều đã quyết định quan hệ, sau khi một bên uống rượu, bên còn lại không nên trách móc đối phương, tránh phá vỡ bầu không khí. Đặc biệt là không nên trách móc khả năng tình dục của đàn ông, uống rượu quá chén sẽ khống chế khả năng hưng phấn của trung khu thần kinh, giảm độ hưng phấn, ảnh hưởng tới khả năng cương cứng của dương vật. Người phụ nữ không nên vì “biểu hiện không tốt” nam tính mà nói anh ấy không được, điều này làm tổn thương rất lớn tới lòng tự trọng của người đàn ông, đả kích khả năng tự tin về mặt giới tính của chàng. Huống hồ, dưới tác dụng của tinh rượu khiến cho tính cách con người trở lên nóng vội, có tính công kích, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.Cẩn trọng lời nói với đối phương

5/ Ham muốn dục vọng quá lớn

Rượu khiến cho nhiệt huyết của con người ta thăng hoa, sau một hồi mây mưa thậm chí sẽ vã mồ hôi. Lúc này lỗ chân lông căng da, nếu tham lam trong quan hệ tình dục mà không chú ý tới việc giữ ấm cho cơ thể, rất dễ bị bệnh lạnh. Cho nên nam nữ quan hệ sau khi uống rượu vào mùa đông sẽ cảm thấy rất nóng, chính vì thế các cặp vợ chồng cũng nên chú ý tới việc giữ ấm cơ thể.


gam_ctv
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
Nhắm mắt để chồng coi thường

Nhắm mắt để chồng coi thường

Xinh Xinh - Người phụ nữ chăm sóc gia đình, chồng con, nhưng nhu nhược tới mức quên mình, nhắm mắt để chồng coi thường...

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...