Trang chủ » Nghệ thuật yêu  Nghệ thuật yêu

Thèm “sex” tôi lại tìm đến anh

Thứ Sáu, 14/09/2012 14:00 Theo Thuphuong.hd...-Phunutoday

Cứ như thế, 2 năm nay tôi và anh lén lút gặp nhau, phản bội lại vợ/ chồng của mình.

Biết rằng rồi mối quan hệ này là tội lỗi, sai trái, nhưng cứ mỗi lần “thèm” chuyện ấy tôi lại tìm đến anh, bởi chúng tôi hợp nhau về chuyện ấy. Và anh làm tôi thỏa mãn hơn với chồng mình.

Trước kia khi còn là sinh viên chúng tôi đã có một tình yêu đẹp. Chúng tôi cũng luôn nghĩ rằng trên đời này không có gì có thể ngăn cách chúng tôi đến với nhau cả. Vì quá yêu, nên chúng tôi đã chung sống với nhau trong một thời gian dài, mà người ta còn gọi là “sống thử”.

Nhưng trong thời gian sống thử, chúng tôi nhận ra rằng mình chỉ hợp nhau về “chuyện ấy”, còn lại từ suy nghĩ, hành động, lối sống và thói quen, tất tần tật mọi thứ chúng tôi đều khác nhau quá nhiều. Anh lười biếng, và bất cần, và luôn ỉ lại mọi việc cho tôi. Còn tôi thì lại không muốn như thế.

Thèm “sex” tôi lại tìm đến anh - 1
Trước kia khi còn là sinh viên chúng tôi đã có một tình yêu đẹp. (ảnh minh họa)

Nghĩ rằng, sống thử chẳng có gì ràng buộc, cũng chẳng ai chịu nhường nhịn ai, ai cũng có cái tôi riêng của mình, nên thời gian sống chung bao nhiêu thói hư tật xấu của nhau luôn được cả hai chúng tôi đem ra mổ xẻ mỗi khi hai đứa giận dỗi hay có chuyện gì đó không bằng lòng.


Biết không thể sống được với nhau lâu dài, nên chúng tôi đã chia tay nhau sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhưng không giống như những cặp đôi khác, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau, và vẫn thường trao đổi thông tin cho nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Rồi anh cũng lấy vợ, tôi cũng lấy chồng, sinh con đẻ cái. Cuộc sống gia đình của tôi ban đầu cũng đầm ấm, hạnh phúc. Chồng tôi là một kỹ sư xây dựng, anh rất yêu thương tôi. Có điều, vì là dân xây dựng, nên anh thường hay phải theo công trình đi xa. Khi thì Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Thanh Hóa,… và bỏ mặc mẹ con tôi ở nhà.

Những ngày thường đi làm thì không sao, có những thứ 7, chủ nhật do bận anh cũng không về, cũng chẳng điện thoại về hỏi thăm, tôi thấy chạnh lòng. Lại bị mấy người đồng nghiệp trêu, “Chồng đi làm xa suốt thế kiểu gì chả có bồ”, nên tôi cũng cảm thấy lòng mình trống trải, cô đơn.

Thèm “sex” tôi lại tìm đến anh - 2
Cảm giác tội lỗi, ghê tởm chính mình, nhiều khi tôi muốn chấm dứt tất cả, nhưng mỗi khi chồng đi vắng, thiếu thốn tình cảm. (ảnh minh họa)

Những lúc như thế, tôi lại nhớ về người yêu cũ da diết. Rồi tôi chủ động nhắn tin cho anh. Anh bất ngờ khi nhận được tin nhắn của tôi, anh gọi lại cho tôi và hẹn đi uống cà phê. Chúng tôi gặp nhau, và bao nhiêu kỷ niệm một thời bên nhau lại ùa về, không kiềm chế được ham muốn là cảm xúc của chính mình, chúng tôi trở thành 2 kẻ phản bội lại vợ/ chồng và con cái.

Cứ như thế, 2 năm nay tôi và anh lén lút gặp nhau, phản bội lại vợ/ chồng của mình. Cảm giác tội lỗi, ghê tởm chính mình, nhiều khi tôi muốn chấm dứt tất cả, nhưng mỗi khi chồng đi vắng, thiếu thốn tình cảm, thèm sex, tôi lại chủ động liên hệ rồi tìm đến với anh để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Anh cũng vậy, dù rất yêu và có trách nhiệm với vợ con, nhưng anh vẫn gặp tôi mỗi khi tôi cần.

Có lẽ, chỉ tại chúng tôi hợp nhau về chuyện ấy!

 Bí Mật Chuyện Phòng The
6 lý do khiến nàng ngại "chuyện ấy"

6 lý do khiến nàng ngại "chuyện ấy"

Có những cô gái sành sỏi trong "chuyện ấy" nhưng vẫn giả vờ tỏ vẻ ngại ngùng, e thẹn.

Tình bạn – nền tảng của tình yêu

Tình bạn – nền tảng của tình yêu

(Xinhxinh) – Các mối quan hệ tình yêu tốt đẹp và lâu bền nhất đôi khi là những mối quan hệ được dựa trên tình...

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

5 thủ phạm gây tan vỡ mối quan hệ của bạn

(Xinhxinh) – Bắt đầu một mối quan hệ không phải là điều dễ dàng nhưng để duy trì nó còn là điều khó khăn hơn!...

 Tư vấn ly hôn
  6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

6 dấu hiệu đến lúc bạn nên chia tay

Có thể bạn không nhận ra nhưng có những dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần dành thời gian nghỉ ngơi trong...

Thủ tục đơn phương ly hôn

Thủ tục đơn phương ly hôn

Xinh Xinh - Có rất nhiều trường hợp mong muốn làm đơn ly hôn dù vợ/chồng không hợp tác. Vẫn có những thủ tục để...

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ “bật đèn xanh” cho chồng yêu đồng nghiệp

Vợ anh xuất hiện, năn nỉ tôi hãy yêu anh để anh có thể ly hôn với chị.