Trang chủ Nghệ thuật yêu

Đường cong gợi cảm của người phụ nữ

 
 
(Xinh Xinh) - Theo những nghiên cứu gần đây cho biết, đàn ông chỉ cần nhìn là đoán được đối phương có sức quyến rũ hay không. Khả năng phán đoán này của người đàn ông cũng có ảnh hưởng nhất định tới kinh nghiệm và môi trường sống.


Đường cong của người phụ nữ cũng có sự khác biệt tùy theo hình dạng cơ thể của người béo và gày. Theo những nghiên cứu gần đây cho biết, người đàn ông chỉ cần nhìn qua là có thể đoán được người phụ nữ này có hấp dẫn hay không; cơ thể người phụ nữ hoàn mỹ cần có vòng mông, eo là 0.7. Điều này càng được thể hiện sâu sắc trên 6 đường cong chính. "Bản tính của người đàn ông là bị cuốn hút theo thẩm mỹ của người phụ nữ, cũng có ảnh hưởng tới quá trình và môi trường sống. 6 đường cong thường thấy này mang ý nghĩa rộng khắp".

Mềm mại, đường cong đầy gợi cảm

Phần lớn người phụ nữ trong lý tưởng của người đàn ông nên là "mềm như bún", thân hình tròn trịa, có độ lồi lõm thích hợp, có da có thịt. Xã hội ngày nay đang lưu hành phổ biến trào lưu "bộ xương đẹp", họ xem như biểu hiện bệnh hoạn.

Bụng dưới bằng phẳng, có lực

Phần bụng là một trong những phần sexy của người phụ nữ. Một người phụ nữ bụng dưới lồi lên, bất luận là có đẹp đến mấy đi nữa cũng khó mà lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bụng dưới bẳng phẳng, mềm mại mới có sức cuốn hút, mới là điểm thú vị mà khiến cho người đàn ông thèm muốn.

Mông to rộng

Người đàn ông vốn có thân hình tam giác ngược, được xem là khỏe mạnh, cường tráng, là thể hiện đẹp nhất khí khái của trang nam tử. Còn đối với người phụ nữ mà nói, đó chính là mông to, eo thon.


Đôi chân thon dài


Có đôi chân thon dài là mơ ước của mỗi người phụ nữ. Đôi chân sexy dường như là điểm hấp dẫn đầu tiên đối với người khác phái.

Lưng đẹp

Đường cong mềm mại thể hiện được nét đẹp vốn có của người phụ nữ, còn hình khối và góc cạnh là nét đẹp của người đàn ông. Phần lưng của người phụ nữ hẹp hơn ở đàn ông, còn nửa dưới của họ thì lại rộng hơn. Lưng cong có thể khiến cho mông hướng ra ngoài, ngực thẳng.

Cổ nhỏ mà thon

Cô của người đàn ông ngắn to mà có lực hơn cổ của người phụ nữ, thuận tiện cho khi săn mồi hoặc tác chiến để bảo vệ mình. Phụ nữ cổ thon dài, hình dùi đục chính là đặc trưng thể hiện điểm khác biệt giữa hai giới tính. Không ít danh họa đều muốn sử dụng chiếc cổ thon dài để lột tả nét đẹp của người  phụ nữ. Còn người đàn ông khi hôn cũng rất muốn hôn lên vùng cổ của người phụ nữ.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino