Trang chủ » Phong cách  » Phụ kiện Phụ kiện

Cảm hứng biển cả với Versace

Thứ Năm, 08/12/2011 14:54 Hồng Nhung

(Xinh Xinh) – Nhãn hiệu thời trang Versace vừa cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện cho nữ gồm túi xách và giày dép lấy cảm hứng từ chủ đề biển cả.

Đây là một trong những bộ sưu tập phụ kiện gây được tiếng vang nhất định trong làng thời trang thời gian qua. Và theo nhận định của các chuyên gia, những mẫu túi xách và phụ kiện này sẽ tiếp tục giữ vai trò khẳng định và nâng cao vị thế thương hiệu của Versace trong xuân hè 2012.


Kiểu sáng túi xách nhỏ gọn, Versace tung ra các kích thước trung bình và nhỏ, xinh xắn và rất tinh tế. Kiểu dáng cũng giới hạn trong dáng túi hình chữ nhật và dáng túi nửa tròn.Versace sử dụng các màu sắc trang nhã, rất ưa mắt. Điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt cho các thiết kế chính là những hình in vỏ sò, sao biển…Không thể không nhắc tới những kiểu đinh tán và tua rua rất dễ thương và phần biểu tượng đặc trưng cho nhãn hiệu ở phía nắp túi.Giày cao gót với đế to bản chắc chắn hoặc những đôi siêu cao gót. Cũng giống như túi xách, chúng được trang trí bởi những hình in động vật biển lạ mắt, đinh tán và các chi tiết bằng nhựa PVC.Mời quí độc giả tiếp tục chiêm ngưỡng toàn bộ những mẫu thiết kế tuyệt đẹp này.