Trang chủ » Phong cách  » Phụ kiện Phụ kiện

Sang trọng với Khăn quàng hàng hiệu Burberry

Thứ Sáu, 12/11/2010 15:00

(Xinh xinh) - Hàng hiệu bao giờ cũng đơn giản, không cầu kỳ nhưng toát lên sự sang trọng, thanh lịch đến không ngờ. Khăn quàng mùa đông Burberry cũng vậy, vẫn là những họa tiết kẻ caro chỉ thay đổi chút màu sắc mà làm say đắm lòng người.

Giống như những thương hiệu đã nổi danh như LV, D&G, H&M... chỉ cần nhìn họa tiết là nhận ra Burberry.  Thiết kế không cầu kỳ, sắc màu cũng chỉ có vậy, nhưng tại sao khăn quàng  Burberry lại lôi cuốn đến thế? Chúng đẹp ở chất liệu và đẹp chính ở sự đơn giản - vừa đủ - không thừa thãi chi tiết trong thiết kế, đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mà các disgner chuyên nghiệp luôn hướng tới.

Bộ sưu tập khăn quàng Burberry năm nay ngoài những màu sắc cổ điển như vàng nâu, đen trắng còn có thêm những màu sắc tươi sáng như hồng nhạt, xanh da trời, đỏ hoàng hôn ... vẫn trên nền kẻ caro rất quyến rũ. Họa tiết kẻ trẻ trung khiến bạn rất dễ phối đồ, nhưng tông màu ăn ý nhất với Burberry vẫn là những màu sắc đơn giản với hai gam màu cơ bản là đen và trắng.

Xinh Xinh xin giới thiệu BST khăn quàng Burberry mới nhất của mùa thu đông năm nay:
Màu đỏ Burberry cực độc và lạ mắt...
Xanh da trời trẻ trung, rất đẹp nếu bạn kết hợp với jeans truyền thống


Sắc hồng được pha trộn rất khéo léo tạo nên vẻ tươi tắn, mới lạ...

Khăn quàng Burberry  đơn giản từ kiểu dáng thiết kế đến màu sắc và cách quàng loại khăn này cũng thật đơn giản phải không? Bạn có thể choàng qua vai như một chiếc áo, hoặc quàng kiểu truyền thống thắt hai dải khăn về phía trước...không cầu kỳ nhưng vẫn quý phái và "chịu chơi" lắm nhé!