Trang chủ Quán ngon

Cơm Tấm Thuận Kiều

 
 
Trước nhu cầu của xã hội về dinh dưỡng, sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm trong ăn uống. Hệ thống Cơm Tấm Thuận Kiều đã nghiên cứu và mở rộng hệ thống gồm nhiều quán mới trong năm 2009 này.
Điển hình là Cơm tấm Thuận Kiều tại đường Hoàng Việt - Q. Tân Bình (mới khai trương), nằm trong khu Khách sạn Đệ Nhất với nhiều văn phòng công ty đang hoạt động cùng hệ thống các cửa hàng, khách sạn, cơ quan nhà nước, các điềm kinh doanh khác.

Cơm tấm Thuận Kiều mang đến cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây, các du khách, các đoàn khách công tác sự cảm nhận hương vị đích thực của cơm tấm thứ thiệt – thứ cơm tấm được hình thành từ bí quyết gia truyền tích lỹ từ nhiều năm qua của dòng tộc Thuận Kiều. không thể nhái lại hương vị này vì chúng đã được chủ nhân của thương hiệu này mã hóa bằng một công thức đặc biệt, công thức tạo nên bí quyết “Hương vị Cơm tấm Việt” của ẩm thực cơm tấm Việt Nam.Theo thông tin chính thức từ văn phòng điều hành của Cơm Tấm Thuận Kiều tại Tp. HCM – Việt Nam, Hệ thống cơm tấm Thuận Kiều sẽ được mở rộng tới các vùng miền để phục vụ nhiều hơn về “Hương vị Cơm tấm Việt” và sẽ đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống bằng cách hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước!

Đôi nét về Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều – Hương vị Cơm tấm Việt:

Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều xuất hiện trước năm 1975, phát triển cùng với chủ trương hợp tác kinh doanh của nhà nước vào đầu thập niên 80.

Đến năm 1986, Cơm tấm Thuận Kiều chính thức tách ra và tự chủ về tài chính, được trả lại quyền sử dụng thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều.

Đến năm 1997, do nhu cầu của xã hội hiện đại, Cơm tấm Thuận Kiều tiên phong phát  triển thêm các món ăn đặc trưng kèm theo cơm tấm truyền thống. Hiện nay, Cơm tấm Thuận Kiều đã có tới 54 món ăn dinh dưỡng với thực đơn phong phú nhằm phục vụ 54 dân tộc anh em Việt Nam và du khách quốc tế.

Theo đánh giá của công ty thương hiệu  Myvietbrand tính đến năm 2007, Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều đã đi vào lòng người dân Việt Nam, được bạn bè trong nước và quốc tế đón nhận như một món quà ẩm thực mang “Hương vị cơm tấm Việt”.

Thương hiệu Cơm tấm Thuận Kiều cam kết:

      Thống nhất về cơ sở hạ tầng và hình ảnh nhận diện,
      Thống nhất về phong cách phục vụ,
      Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ nấu ăn đến phục vụ,
      Bảo tồn bí quyết nấu cơm tấm thứ thiệt trong Hệ thống Cơm tấm Thuận Kiều.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino