Trang chủ Quán ngon

Ngày hội món ăn châu Âu tại thủ đô Hà Nội

 
 
Ngày 16/5, người hâm mộ các món ăn châu Âu sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị ưa thích tại Liên hoan ẩm thực châu Âu 2009, được tổ chức tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ.
Ông Thomas Felber, Giám đốc Phòng Thương mại Châu Âu (EuroCham) tại Hà Nội phát biểu: “Năm nay chúng tôi kỳ vọng thu hút được nhiều thực khách đến hơn so với năm trước với những gương mặt công ty châu Âu rất nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Sự kiện Liên hoan Ẩm thực Châu Âu được trông đợi sẽ là một sự kiện hết sức đặc biệt như mọi năm.”
Các món ăn châu Âu được trình bày rất hấp dẫn


Đây là lần thứ tư EuroCham tổ chức sự kiện liên hoan ẩm thực Châu Âu thường niên, thu hút hàng ngàn người tham dự mỗi năm. Đối tượng thực khách chính của liên hoan là các gia đình người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Lần đầu tiên ra đời vào năm 2005, Liên hoan Ẩm thực Châu Âu là sáng kiến nhằm quảng bá, giới thiệu sự đa dạng của văn hóa Châu Âu thông qua việc đem đến các món ăn ẩm thực mang đậm tính nghệ thuật, nhân bản, cũng như nhằm thúc đẩy hợp tác và trao đổi giữa Châu Âu và Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, thực khách bất kể lứa tuổi và quốc tịch có thể mua vé vào cửa (giá vé 180.000 đồng/người – miễn phí vào cửa cho trẻ em dưới 10 tuổi) và thưởng thức các món ăn và đồ uống miễn phí, các màn giải trí đặc sắc như ảo thuật, các trò chơi vui, màn trình diễn âm nhạc của DJ Bruno, nhóm Blue Glasses Experiment, Nhóm nhạc The Van Ho Ba và màn rút thăm trúng thưởng


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino