Trang chủ » Thế giới sao  » Sao làm đẹp Sao làm đẹp

Lady Gaga gây sốc với kiểu mũ làm từ... tóc

Thứ Bảy, 09/01/2010 11:00 Theo Đất Việt

Hôm qua, Lady Gaga lại khiến mọi người kinh ngạc với kiểu mũ làm từ tóc, khi xuất hiện với tư cách là trưởng ban phụ trách sáng tạo của hãng máy ảnh Polariod.

Trước đó, cả thế giới từng sửng sốt với các kiểu mũ ren, mặt nạ cao su, và thậm chí là cả cái cốc trên đầu của Gaga. Tuy nhiên, những kiểu mũ thời trang đó không điên rồ bằng kiểu mũ mới nhất của cô. Ngôi sao nhạc pop đã đội một búi tóc màu vàng có những hình xiên tua tủa, tạo thành một chiếc mũ hình mặt trời.Lady Gaga lại khiến mọi người giật mình với chiếc mũ từ tóc.

Trước đó Gaga đã gây ấn tượng ở Mỹ trong vai trò khách mời của chương trình thực tế Launch My Line với màu son hồng cho mái tóc cắt ngắn của cô.

Trong chương trình của Polariod, Lady Gaga từng khiến các nhà thiết kế thời trang phải lúng túng, khi đặt một câu hỏi mang tính "trừu tượng": “Đối với tôi, khi nghĩ đến một mẫu thiết kế hoặc một mẫu thời trang để khoác lên người, tôi luôn nghĩ đến kiểu dáng của nó. Nếu bạn là một nhà thiết kế, khi thẩm mỹ của bạn đi qua một cánh cửa gỗ, nó sẽ để lại hình dáng gì?”


Cô ca sĩ 23 tuổi làm các nhà thiết kế thời trang lúng túng với câu hỏi "trừu tượng".

Ngôi sao 23 tuổi tiết lộ cô sẽ thiết kế các sản phẩm thời trang, nhiếp ảnh và công nghệ, dự tính ra mắt vào cuối năm nay.