Trang chủ » Thế giới sao  » Sao & thương hiệu Sao & thương hiệu

Choáng với hàng hiệu đắt tiền của diễn viên Minh Hà

Thứ Tư, 26/01/2011 15:10 Theo 2 sao

Nữ diễn viên khả ái xuất hiện ở buổi ra mắt phim "Bóng ma học đường" với những phụ kiện vô cùng đắt đỏ của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xuất hiện ở buổi ra mắt bộ phim "Bóng ma học đường" tại Hà Nội, diễn viên Minh Hà khiến người khác choáng ngợp bởi những phụ kiện đắt tiền của cô. Một ngôi sao chỉ cần sở hữu 1 đồ hiệu trên người đủ khiến công chúng xôn xao, đằng này nữ diễn viên của "Lập trình trái tim" cùng một lúc diện tới 3 phụ kiện hàng hiệu. Đó là túi, thắt lưng của Hermes và vòng cổ của Chanel.


Minh Hà trong buổi ra mắt phim "Bóng ma học đường"

Chiếc túi của Minh Hà diện tối qua là Hermes Kelly, một trong những sản phẩm vốn rất được các sao ưa chuộng. Nhiều ngôi sao thế giới như Vic, Heidi Montag... và nhiều ngôi sao Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Giáng My... cũng đều sắm cho mình chiếc túi được yêu thích này. Giá của chiếc Hermes Kelly này khoảng 13.000 USD.


Chiếc túi Hermes Kelly nổi đình nổi đám


Một loạt sao dùng chiếc túi Hermes Kelly

Món đồ hiệu thứ 2 trên người Minh Hà là chiếc thắt lưng Hermes 32mm. Đây cũng là một trong những đồ hiệu thường xuyên đụng hàng của các sao. Để sở hữu chiếc thắt lưng ngày, người dùng sẽ phải bỏ ra 500 USD.


Thắt lưng Hermes 32mm

Món đồ rất đắt tiền nữa mà Cún Hà đang sử dụng là chuỗi vòng cổ của Chanel. Chuỗi vòng này ước chừng có giá 1000USD.


Vòng cổ Chanel trị giá 1000 USD

Như vậy, tính riêng 3 món hàng hiệu mà Minh Hà diện tối qua đã lên tới 14.500 USD (tương đương với 305 triệu đồng).


Minh Hà sang trọng cùng với các đồ hiệu
Có thể bạn quan tâm