Trang chủ Sao & thương hiệu

Vũ Hạnh Nguyên - Tôi yêu hàng hiệu vì 1001 lý do

 
 
Mặc dù không tự nhận mình là một tín đồ của hàng hiệu nhưng ca sĩ Hạnh Nguyên lại rất biết cách để dùng hàng hiệu để làm cuộc sống của mình có nhiều niềm vui hơn.

Vũ Hạnh Nguyên trên sân khấu trong vai trò một ca sĩ. Khởi đầu, "yêu nữ thích hàng hiệu" được biết đến như một người mẫu tiềm năng.

Cô chia sẻ: “Không phải chỉ hàng hiệu, những món đồ đẹp mới là sự lựa chọn của tôi. Đó có thể có những thứ không phải là hàng hiệu lớn hay không có thương hiệu, nhưng nếu đẹp thì tôi vẫn mua và sử dụng.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chẳng tự nhiên mà các thương hiệu lớn lại có giá trị đắt như thế: thiết kế giới hạn số lượng, những đường may không bao giờ có lỗi, phom dáng hoàn hảo, thậm chí là có những quy định riêng rất chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng….

   
 
Nhiều người nghĩ, là ca sĩ như tôi chắc chắn sẽ phải mua sắm nhiều đồ lắm. Nhưng tôi thấy, mua sắm là đặc điểm chung và là sở thích của bất kỳ người phụ nữ nào, đâu chỉ riêng ca sĩ hay diễn viên. Tôi mua bất cứ khi nào mình thích và khi cửa hàng có đợt “sale”, vậy nên sẽ có món đồ rất đắt và có những món đồ rất rẻ, và đem lại cho mình nhiều niềm vui.

 

Và dù mua sắm nhiều như vậy nhưng tôi chưa bao giờ bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi”. Roberto Cavalli là thương hiệu mà tôi yêu thích. Nhưng tôi còn thích tất cả các món đồ của mình, bởi trước khi mua tôi đều “hiểu” về nó.

Theo tôi, ai cũng có quyền mua sắm và khao khát những thứ mà mình thích, chỉ khác là niềm đam mê mua sắm đó nhiều hay ít thì tùy thuộc mỗi người".


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino