Nghệ thuật yêu  » Tâm sự Tâm sự

Vợ ham thủ dâm, chẳng thiết đến chồng

Thứ Tư, 24/10/2012 08:22

Tôi buồn vì vợ ham "chuyện ấy" nhưng chỉ thích một mình mà không cần tới chồng.

Cuộc sống của vợ chồng tôi đang trải qua những ngày chiến tranh lạnh trong chuyện chăn gối. Nhưng điều đáng nói là ở chỗ nó không phải đến từ sự lãnh cảm, sự thiếu vắng tình yêu mà lại xuất phát từ việc vợ tôi quá ham muốn thủ dâm.


Chúng tôi đã từng có những năm tháng hạnh phúc bên nhau nhưng tôi biết, trong chuyện ấy, vợ chồng tôi dường như vẫn có một điều gì đó không trọn vẹn. Với tôi, mọi thứ hoàn toàn ổn thỏa nhưng với vợ tôi, cô ấy cần nhiều hơn thế đôi chút. Nhiều đêm, khi tôi vờ ngủ, tôi biết vợ mình đang làm gì. Những hành động hì hụi thủ dâm của co ấy khiến tôi hiểu rằng vợ mình là người có ham muốn khá mạnh mẽ trong chuyện ấy. Khi biết như vậy, tôi không hề trách cô ấy hay nghĩ khác đi về vợ . Điều duy nhất mà tôi muốn làm và nghĩ tới là làm sao cho cô ấy được thỏa mãn thực sự, một sự thỏa mãn được mang tới từ chính tôi chứ không phải là những thứ khác. 


Vợ chồng chúng tôi sống vẫn hạnh phúc với nhau. Cần phải khẳng định một điều rằng, tôi là một người đàn ông bình thường. Trong chuyện chăn gối, tôi với vợ vẫn hòa hợp. Nhưng chỉ có điều, dường như những đáp ứng của tôi so với nhu cầu của vợ là chưa đủ. Mặc dù cuộc yêu của hai vợ chồng tôi luôn kết thúc trong sự hài lòng và đạt được những điều cần thiết nhưng dường như cô ấy vẫn thèm muốn điều gì hơn thế.

Vợ ham thủ dâm, chẳng thiết đến chồng - 1

Tôi đã chia sẻ, tâm sự về "chuyện ấy" nhưng vợ tôi luôn lảng tránh (Ảnh minh họa)


Tôi đã từng sốc khi giữa cơn mơ tôi khẽ mở mắt ra và bắt gặp hình ảnh vợ mình thủ dâm trong đêm. Với tôi nó là một sự đả kích mạnh mẽ vì mới trước đó tôi và vợ còn hòa vào nhau trong men say tình ái. Tôi tin, cảm giác mà tôi mang lại cho cô ấy là có thật chứ không phải là sự giả tạo nhưng có lẽ cô ấy còn muốn tiếp tục chuyện ấy thêm vài lần nữa. 


Kể từ hôm phát hiện ra chuyện đó, tôi đã cố gắng rất nhiều để giúp vợ cảm thấy thỏa mãn nhất có thể. Nhiều hôm tôi thực sự không muốn làm chuyện đó, nhưng vì nghĩ tới vợ tôi vẫn cố. Có hôm tôi đã chiều vợ tới 2 "hiệp" nhưng đêm đó cô ấy vẫn tiếp tục hành động một mình. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì sự ham muốn của cô ấy dường như quá cao độ và nó vượt ngưỡng mà tôi có thể đáp ứng được. Tôi không biết phải làm cách nào để vợ tôi thực sự hài lòng.

Vợ ham thủ dâm, chẳng thiết đến chồng - 2

Thủ dâm khiến vợ tôi không còn cần chồng trong "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)


Tôi đọc nhiều sách báo, tham khảo những tài liệu mà mình được biết. Tôi biết đó là chuyện tế nhị nên không muốn làm vợ bị tổn thương. Tôi tìm cách lại gần vợ bằng những câu chuyện thủ thỉ tâm tình để mong cô ấy tâm sự điều thầm kín trong lòng mình, để tôi biết được rằng tôi nên làm thế nào vợ mới được thỏa mãn. Nhưng cô ấy lảng tránh tất cả. Cô ấy không nói chuyện với tôi đã đành mà cô ấy còn tránh cả chuyện quan hệ tình dục với tôi.


Tôi biết, khi quan hệ với chồng cô ấy vẫn có cảm giác nhưng cô ấy cũng hoàn toàn có thể có được những cảm giác đó khi "một mình". Và nếu như đòi hỏi tôi thì ngượng ngùng còn với chuyện tự mình thì quá đơn giản nên cô ấy không còn cần tới tôi để có thể "lên đỉnh". Bất cứ khi nào có ham muốn cô ấy cũng có thể làm chuyện ấy và có thể toại nguyện mà không cần tới chồng. Đó là lí do vì sao tôi thành người thừa trong đời sống tình dục với vợ.


Tôi không thể chịu đựng nổi những lần ngỏ ý muốn gần gũi vợ thì cái mà tôi nhận về là lời đáp từ hoặc cùng lắm là sự chấp nhận một cách gượng ép. Để rồi, đêm đó, rình tôi ngủ cô ấy lại tiếp tục màn "độc tấu" một mình. Liệu tôi có còn là một người chồng đúng nghĩa nữa hay không? Sĩ diện của một người chồng trong tôi bị tổn thương ghê gớm. Mà giá như tôi không quan tâm tới cô ấy đã đành đằng này tôi đã cố gắng hết sức mà vẫn không thể khiến vợ chồng hòa hợp được trong chuyện tình dục.


Tôi phải làm gì với người vợ quá ham hố tình dục nhưng lại không cần đến chồng?

Duy Đạt (Bắc Ninh)

Theo Eva
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Nhỏ to kể chuyện nhà chồng
Mẹ chồng ghê gớm á khẩu trước con dâu nhiều chữ

Mẹ chồng ghê gớm á khẩu trước con dâu nhiều chữ

Bà uất ức với con dâu nhiều chữ suốt ngày mặt tỉnh bơ, nói chuyện đủng đà đủng đỉnh nhưng làm bà bao bận tăng...

Làm dâu - 14 năm mới ngộ ra nhiều điều!

Làm dâu - 14 năm mới ngộ ra nhiều điều!

Tôi thấy cần phải lên tiếng vì sự bất công về cách đối xử với các nàng dâu.

Mẹ chồng Bắc và 3 tính xấu không lẫn vào đâu

Mẹ chồng Bắc và 3 tính xấu không lẫn vào đâu

Mẹ chồng Bắc còn biết nhiều ca dao tục ngữ, thích nói ẩn nói dụ, đến chửi cũng phải thành vần.

 Đi tìm hạnh phúc
Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...