Trang chủ Tâm sự

Nếu không còn yêu em, xin anh hãy nói một lời...

 
 
Anh cứ làm em hi vọng rồi lại làm em đau khổ trong hi vọng đó. Phải chăng ngay từ đầu cả hai ta đã quá vội vàng, vội vàng để giờ cả 2 phải đau khổ. Nhưng em chỉ xin nếu không còn yêu xin anh hãy nói để em khỏi hi vọng thêm nhiều.
Ngày..tháng..năm...

Anh ah! thật sự giờ đây em cảm nhận anh đã không còn là anh trước đây nữa rồi.Giờ khoảng cách giữa em va anh là quá xa rồi.Tại sao giờ đây anh cứ phải ngại khi găp em nhỉ? Ngày anh nói yêu em anh còn nhớ em đã nói với anh điều gì ko? Em nói với anh hãy suy nghĩ kĩ đi hãy nghĩ lại tất cả những gì anh đã nói với em để sau này không ai trong 2 ta phải hối hận.

Ngày đó anh nói anh sẽ mãi yêu em chỉ em mà thôi, sẽ chẳng bao giờ anh hối hận. Nhưng giờ thì sao hả anh? Chắc giờ anh đang hối tiếc nhỉ? Anh thôi không còn yêu em, không nói dù như thế sẽ khiến em đau nhiều nhưng đó là ở con tim. Nhưng tại sao khi không còn yêu anh không nói môt lời với em mà cư lẳng lặng lúc gần em nhưng lúc lại thật xa.

Anh cứ làm em hi vọng rồi lại làm em đau khổ trong hi vọng đó. Phải chăng ngay từ đầu cả hai ta đã quá vội vàng, vội vàng để giờ cả 2 phải đau khổ. Nhưng em chỉ xin nếu không còn yêu xin anh hãy nói để em khỏi hi vọng thêm nhiều. Nếu có 1 ngày thật sự em phải quên anh thì ......nhưng còn hơn phải hi vọng như thế này đau một lần rồi thôi anh a! Dù sao đến giờ phút này em vẫn biết: Em mãi yêu anh! Sẽ chẳng bao giờ em quên những ngày tháng bên anh. Em yêu anh - Mãi yêu anh!

Email: mayhongnuitan@yahoo.com.vn


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino