Trang chủ Tâm sự

Phải chăng tình yêu là như vậy, luôn làm ta đau khổ và buồn bã?

 
 
Than gui XinhXinh.com.vn,Toi cung la mot nguoi thuong xuyen ghe tham cac ban moi khi vao mang. Toi muon chia se voi cac ban that nhieu dieu, nhung gi ma thoi gian nay toi dang phai trai qua.

Toi va co ay da yeu nhau duoc hon 3 nam nay nhung roi mot ngay cach day ko lau co ay da roi bo toi. Toi biet rang toi ngheo nen toi thuc su khong co nhieu dieu kien nhu nhung nguoi con trai khac. Toi cung da co di lam de co the chia se nhung niem vui noi buon cung co ay. Va toi cung da co thoi gian hanh phuc khi song ben co ay. Co ay noi rang doi nay kiep nay co ay chi yeu rieng minh toi ma thoi, nhung loi noi ngot ngao khi yeu cua co ay da lam toi nhu cam thay rang toi la nguoi hanh phuc nhat tren the gian nay. Va roi khi chung toi yeu nhau duoc 1 nam 2 thang thi co ay da ko con yeu toi nhu truoc nua. Da co nguoi noi voi toi rang co ay da co cho minh mot niem vui moi va noi voi toi rang hay quen co ay di, nhung vi trai tim toi da trao tron cho ay nen toi khong the lam duoc dieu do va toi da am tham cho doi co ay. Toi tin tinh yeu ma toi trao noi co ay se lam cho co ay nghi lai va tro ve ben toi.

Suot gan 2 nam sau do toi da cho co ay trong mon moi, nho nhung. Va roi dieu ma toi thuong mong muon da den, co ay da goi dien cho toi va noi loi xin loi. Toi da chap nhan va nhung tuong doi nay kiep nay toi se khong bao gio phai mat co ay mot lan nua! Nhung sao nao...? Tinh yeu la nhu vay, luon lam cho ta dau kho va buon ba. Nhung ngay thang hanh phuc ben nhau khong duoc bao lau thi co ay lai roi bo toi va toi lai nhan duoc nhung loi se chia cua ban be nhu lan truoc do. Thuc su trai tim toi da qua dau don, toi cung khong biet tren coi doi nay toi co con nen tin vao ai nua khong. Voi toi quang thoi gian cho doi that la ghe so, toi da dem tung ngay, tung ngay troi qua trong su hi vong  xen lan noi tuyet vong dang tran tre trong long. Co le lan nay toi se khong the cho doi co ay duoc nua roi, toi khong the chiu dung duoc nua! Toi cam thay met moi lam roi, coi long toi da tro nen lanh gia khi co ay roi bo toi. Chang nhe tinh yeu ma toi trao noi co ay chua du manh liet de niu giu trai tim co ay ben toi? Chang nhe toi khong xung dang voi co ay? Chang nhe chi vi ngheo hen ma toi khong duoc nhu moi nguoi: Yeu va duoc yeu?

Cac ban oi, toi phai lam sao bay gio? Hay noi voi toi di.

Người gửi: Le Dinh Vu, mail:
damtrongtim_vm@yahoo.com

Ý kiến đóng góp:

Gửi Anh Vũ,
Anh ơi, hơi đâu mà buồn, người ta nói rằng "Tình chỉ đẹp khi tình dang dở" người như cô ấy không đáng để đợi chờ, còn Anh thì nghèo thì làm sao đáp ứng nổi sự ham muốn vật chất của cô ấy, chỉ có tình không cũng chưa đủ, đời bây giờ không có hai quả tim vàng một mái nhà tranh đâu anh. Đợi chờ, quên đi để có giấc ngủ ngon, và hướng về tương lai phía trước, thời gian rất qúi báu, anh nên tận hưởng và đi tìm cho mình hạnh phúc mới, thời gian là phương thuốc thần tiên.
Tôi thì khác anh rất nhiều, tôi nâng trọng những gì ở tương lai, còn qúa khứ đẹp thì giữ còn không đẹp thì cho vào thùng rác là xong, ai cũng có lần đau khổ khi biết yêu, nhưng đó là bài học đầu tiên mỗi con người chúng ta.
Tôi chưa bị ai phụ bạc bao giờ, nên cũng chưa biết vị mặn của nó bao giờ, nhưng tôi nghĩ anh hãy quên kẻ phụ tình đi, gi ngựa quen đường cũ.
Thật tội nghiệp cho anh đặt tình yêu lầm chỗ, hãy vui lên mà tìm tình yêu mới nhé.
Hy vọng anh đọc dòng tâm sự này mà thay đổi nhé.
Have a nice day:)
Diamond Mclaughlin, Diamon1980@mail2blues.com

Xin chao ban! Minh that su muon chia se cung ban. Nhung ban cung nen lay lai tinh than di, minh cung mong rang voi su chung tinh va rong luong tha thu do roi day ban se gap duoc nguoi tot hon co ay.
Minh cung song het long va cung bi phan boi, nhung minh khong may man la duoc co nguoi chia se nhu ban. Minh la mot ba me tre da co mot be 3t, minh hy sinh ca tuoi tre de ket hon cung anh sau 4 nam 5 thang yeu nhau va 3 nam chung song. Nhung khi bi phan boi minh suy sup hoan toan.
Ly Han Han,
toilachiecbongcuanguoi@yahoo.com

Chào anh Vũ! Em cũng ở trong hoàn cảnh giống như anh nên em rất hiểu anh ạ! Khi người yêu phản bội rất đâu buồn anh ạ. Nhưng tương lai còn đang chờ anh ở phía trước vì vậy em nghĩ anh nên quên đi anh ạ. Có 1 câu nói rằng :"không thể quên đi quá khứ nhưng ko thể sống mãi với quá khứ". Ngày xưa em cũng đau khổ nhưng em vượt qua được và giờ em không còn nghĩ đến nữa, em tin rằng anh cũng vượt qua mọi nổi buồn và tìm cho mình hạnh phúc mới.
Thân Thương,
hoahongthuytinh_gtvt2@yahoo.com

Vâng mình thấu hiểu được cái đau của 2 lần bị người ruồng bỏ, (nhưng mà bạn thì đau nhiều hơn mình, vì cùng 1 người đâm thủng trái tim bạn) và mình đã 5 năm không nghỉ đến chuyện yêu thêm 1 ai nữa, vì đã mất lòng tin trong tình yêu.
N Diễm T,
diemtuyenwu@yahoo.com.tw

Mình cũng đang trong tình cảnh giống bạn: dành trọn vẹn tình cảm của mình cho người đó nhưng những gì mình được đáp trả là sự phụ tình phản bội. Đến bây giờ mình vẫn còn chưa thể lấy lại được sự cân bằng. Không biết làm gì khác hơn là nhất quyết chờ đợi và chờ đợi mà thôi. Nhưng sau khi đọc bài viết của bạn, mình bắt đầu có những suy nghĩ khác, liệu rằng mình đang chờ đợi một điều viễn vông chăng khi người ta đã thật sự thay lòng đổi dạ rồi. Và nếu có thể quay về bên nhau lần nữa thì chắc mình cũng như bạn thôi. Mình là người sống với quá khứ nên những kỉ niệm đẹp nhất mình từng có được bao giờ cũng góp phần làm tăng thêm nỗi đau của mình. Nhưng như bạn có mail hoahongthuytinh nói, "không thể quên đi quá khứ nhưng không thể sống mãi với quá khứ" giúp mình ngộ ra được nhiều điều. Mình tin rằng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương. Mình sẽ không chờ đợi và hy vọng nữa, mong bạn cũng có thể vượt qua được tất cả nỗi đau, gạt quá khứ qua một bên, bắt đầu một cuộc sống mới với những tình cảm mới tốt đẹp hơn. Tất nhiên khi lòng tin yêu của mình đã ít nhất một lần bị người ta làm tổn thương thì không thể một sớm một chiều mình có thể lấy lại được niềm tin vào một tình yêu chân thành đích thực. Nhưng mình tin rằng thời gian sẽ giúp mọi người, mình, và cả bạn nữa, tìm được một người mà trọn đời này có thể gửi gắm niềm tin tuyệt đối cho nhau, cùng nhau xây dựng một tình yêu chân thành. Hãy lạc quan và vui vẻ lên bạn nhé, đừng nghĩ ngợi chi nữa quá khứ đau lòng mà hãy đứmg vững trên đôi chân của mình bước tiếp đến tương lai. Phía trước là một tương lai tốt đẹp và một người nào đó đang luôn chờ đợi bạn đến để gửi gắm niềm tin vào tình yêu của 2 người. Mạnh mẽ lên, mình tin mình làm được và bạn cũng sẽ làm được. Hãy để mỗi ngày đều là một niềm vui để ta không phải hối tiếc vì những gì đã qua. Cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn :)
Giang,
wishthetruth_bls@yahoo.com

Chào anh Vũ!
Em nghĩ rằng anh nên quên cô ấy đi vì cô ấy ko xứng đáng với tình yêu mà anh dành cho cô ấy đâu, anh hãy cố gắng quên đi những buồn đau trong quá khứ và hãy hướng về một tương lai tốt đẹp hơn em tin rằng anh sẻ tìm thấy hạnh phúc thực sự của mình. Cầu mong mọi điều may mắn và hạnh phúc sẻ đến với anh.
Hoabien,
bang.gia22@yahoo.com

Dung the minh rat thong cam voi ban nhung ma` minh chua gap truong hop nhu ban ban ah` nhung minh gap truong hop tro treu hon.
Hai Yen, Email:
nuhoangdianguc882001@yahoo.com

Hay co len Ben oi. Moi kho khan deu co duong di ma. Hi vong ban se tim duoc nguoi hon co ay. Hay doi mat voi thu thach va doi mat voi chinh ban than minh. Cuoc song ko co ngo cut ma, ko bao gio la that bai tat ca la thu thach. Chuc ban vui ve_hanh phuc_may man_tinh yeu va toai nguyen.
Trong nghia,
luongtrongnghia97@yahoo.com.vn

Những người chung thủy như anh trên thế gian này không còn nhiều đâu. Anh đừng đau khổ và chờ đợi cô ấy nửa. Cô ta đả không biết trân trọng tình yêu của anh. Sau này anh sẻ tìm được ngừơi yêu anh thật lòng thôi. Chúc anh vui vẻ.
Ngọc,
Cobedethuongforever@yahoo.com

Mình đang ở tâm trạng như bạn đợi chờ ngươi đã bỏ minh ra đi để hy vọng được gi sau khi ngươi đó hói hận quay trở lại! Thêm một lần đau khổ hay là hạnh phúc suốt đời? Ở đời và trong tình yêu thì không ai biết trước được gi cả! Có người theo tieng gọi con tim tha thứ 1 lần nữa để rối đau khổ thêm 1 lân nữa hay sẽ hạnh phúc 1 lần nữa? Tôi rất sợ sẽ như bạn! Một người đã đâm lồên 2 nhát dao vao con tim của bạn theo tôi thi bạn hãy quên con người đó đi đừng nhung nhớ làm gì nữa! Thời gian sẽ không chờ minh đâu được hay để thời gian giúp bạn quên đi nỗi đau và giúp bạn tìm được người chung tình với bạn!
Huy,
onlylove_huy@yahoo.com

Ta biết rằng cố quên là sẽ nhớ
Nên dặn lòng cố  nhớ  để mà quên!
Sống trên đời cần có một tấm lòng, để gió cuốn đi!
Tôi rất mong muốn Xinh Xinh gửi những lời này đến mọi người có tâm sự buồn nha1
Tôi là một người rất thích đọc những tâm sự của người khác để hiểu về mình hơn! Chân thành cảm ơn.
Bờm,
ongbuitientrieu1982@gmail.com.vn

Gửi anh-người mà em đã đọc tâm sự
Anh ơi!
Anh cũng như em, cũng tin tưởng vào người mà mình yêu và em cũng đã như anh, cũng đã chờ đợi nhưng thời gian em chờ đợi tính đến giờ mới chỉ được 3 tháng thôi chứ ko như anh 2 năm. Và tình cảm của chúng em công khai thích nhau cũng chỉ là 1 tháng chứ không phải một quãng thời gian dài như anh_1 năm 2 tháng anh ạ.
Chính vì thế mà có lẽ em chỉ hiểu phần nào rất nhỏ về tình cảm của anh và nỗi buồn của anh mà thôi. Nhưng hiểu chút còn hơn là ko hiểu j đúng không anh??:d
Nhưng anh ơi, tình cảm anh dành cho chị ấy là chân thật, ai cũng biết điều đó và em chắc rằng chị ấy cũng hiểu thế.
Tình yêu không phải là một thứ j đó hữu hình mà ta có thể cầm nắm hay muốn lấy lại là lấy lại được luôn anh ạ.
Tình yêu đôi khi khiến ta vui, khiến ra "đau" vì nó mà ta vẫn không hiểu tại sao ta lại phải như thế. Em chờ người bạn đấy với hi vọng rất ít bởi con người bạn đã thay đổi, em đã khóc nhiều, buồn nhiều vì bạn ấy. Đôi lúc em đã tự hỏi mình rằng "Nó chẳng đáng để mình buồn vì nó như thế này" và tự cố gắng vượt qua nhưng một thời gian sau thì em vẫn vậy, vẫn có cái j đó tin và yêu người ấy anh ạ.
Anh cũng đã làm tất cả cho tình yêu của 2 người rồi đúng không ah\nh? Anh cũng đã chờ, đã luôn bên chị ấy kể cả khi 2 người không còn là người yêu nữa, anh đã đợi nhưng anh ơi, anh có thấy nó làm anh hạnh phúc không ạ.
Rõ ràng anh cảm thấy mệt mỏi đúng không anh?
Vậy là anh đã thử tất cả nọi cách để giữ lại tình cảm của 2 người nhưng chẳng có tác dụng j cả anh ạ vì chị ấy chọn người kia. Có thể anh hỏi tại sao chị ấy không chọn anh thì chị ấy cũng không trả lời được anh ạ. Vì tình cảm đâu phải là thứ nói dễ dàng thế hả anh. Và anh cũng đừng nghĩ rằng anh nghèo nên chị ấy mới như thế, chẳng lẽ trong anh chị ấy lại là người con gái như thế sao anh????
Anh biết giờ em làm j với người bạn của em không anh. Em đã thử quên nhưng không được vì vậy mà em đã không cho mình quên nữa, anh em mình hãy nhớ về họ với những kỉ niệm đẹp, với những tình cảm trong sáng anh ạ.
Như vậy có lẽ anh em mình sẽ thấy thoải mái hơn và vẫn cảm thấy hạnh phúc khi nghĩ đến những kỉ niệm anh ạ!!!!!!!!
Thân gửi anh!!!
Thu Thủy
Thu Thuy,
water_love_flamboyant@yahoo.com

Đời vốn vô thường!
Tình yêu cũng vậy chỉ có cho và mất. Ta làm gì cũng được chỉ cần làm vậy mình cảm thấy dễ chịu hơn, rồi thời gian sẽ cho bạn câu trả lời.
Van Huy,
thiensuden38@yahoo.comTagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino