Trang chủ Tâm sự

Tôi phải làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình?

 
 
Rất mong nhận được sự chia sẻ của các bạn, nếu là phụ nữ hãy cho tôi biết phụ nữ cần gì, nếu là đàn ông hãy cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ.
Tôi lập gia đình đã được gần 20 năm, đến tháng 4 này là sẽ kỷ niệm 20 năm vợ chồng tôi bên nhau. Ngay từ bây giờ tôi đã ấp ủ dự định cùng vợ con tổ chức một ngày kỷ niệm thật bất ngờ và ấm áp cho cô ấy. Chúng tôi cũng đã có 1 cậu con trai và không có kế hoạch có thêm con, lý do là sức khỏe của cô ấy không tốt lắm, tôi nói ra điều này để liên hệ với những chuyện đã xảy ra với chúng tôi, mong các bạn hiểu giùm.


Ảnh minh họa


Vợ tôi là mối tình đầu của tôi (cô ấy đã trải qua bao nhiêu mối tình thì tôi không biết và cũng không quan tâm). Cuộc sống của gia đình tôi không có điều gì phải nói nếu không muốn nói là nhiều người thèm muốn, đã trải qua bao khó khăn, vất vả nhưng không bao giờ có sự to tiếng hay hờn giận, chúng tôi luôn bên nhau. Tôi rất yên tâm và từng rất hãnh diện với điều đó. Tôi đối xử với vợ như một người bạn, không một chút gia trưởng, sẵn sàng làm tất cả công việc trong nhà khi cô ấy bận hoặc không muốn làm. Về kinh tế thì tôi không bao giờ muốn cô ấy lo lắng và tôi đã làm được. Từ ngày yêu nhau đến khi có con, cô ấy không bao giờ phải lo về kinh tế. Đối với gia đình bên ngoại, tôi lo lắng, giúp đỡ cho tất cả những ai khó khăn, cần giúp đỡ và không có một yêu cầu nào hết. Chỉ mong tất cả mọi người cũng ổn định. Ngoài cô ấy còn có thêm 4 người mẹ nuôi và 3 người chị họ cũng khó khăn và tôi cũng đã giang tay, không một lời cằn nhằn, ngược lại còn thấy rất vui vì đã giúp đỡ được họ. Nói chung do đó bên ngoại rất quý mến tôi. Đối với bên nội, cô ấy cũng được coi như con ruột (và còn hơn thế nữa), khi được tát cả bố mẹ, anh chị em quý mến, ai cũng nói rằng tôi biết chọn người và tôi cũng thấy rất vui và tự hào về điều này. Cuộc sống của gia đình tôi luôn là tấm gương cho tất cả bạn bè, người thân, hàng xóm nếu như không có một lần...

Lần đó tôi đứng ra tổ chức cuộc họp lớp cho cô ấy, chịu tất cả chị phí để bạn bè được đi du lịch một chuyến thật xa và ý nghĩa. Và rồi tôi đau đớn nhận ra rằng trong chuyến đi đó, cô ấy đã ngã vào vòng tay của một người đàn ông khác, không phải là người yêu hay bạn học cũ, mà chỉ là một người đàn ông đi cùng chuyến du lịch đó. Khi tôi đọc được những tin nhắn họ viết cho nhau, thực lòng tôi không thể tả hết được nỗi đau đớn, tôi không biết mình đã làm gì sai, cuộc sống vật chất, tình cảm tôi đều dành hết cho cô ấy, không một lời nói nặng, một yêu cầu cơm bưng nước rót, không cần gọi dạ bảo vâng, không rượu chè, cờ bạc (đến bây giờ tôi cũng không biết cách thức thuê nhà nghỉ như thế nào nữa) dẫu rằng trong công việc của tôi có nhiều cám dỗ nhưng tôi chưa và không bao giờ dám nghĩ đến việc làm tổn thương cô ấy. Đến khi tôi biết chuyện, không giấu được tôi nữa, và khi tôi quyết định ra đi để lại tất cả (nhà cửa, tiền bạc, không mang theo gì hết) cô ấy lại khóc và dọa rằng nếu tôi đi thì cô ấy sẽ chết. Tôi cũng đã nói rằng sẽ chu cấp kinh tế đến khi nào cô ấy không cần nữa thì sẽ thôi, còn đứa con thật cảm ơn cô ấy nếu để cho tôi được nuôi con, nhưng nếu không tôi cũng đành chấp nhận nhưng để đến khi cháu 18 tuổi, nó sẽ tự quyết định rằng sẽ sống với ai, lúc đó không ai được quyền giành nuôi nữa. Đến bây giờ tôi cũng chưa bước chân ra đi được, trong lòng tôi còn thương cô ấy và thương con rất nhiều. Nhưng tôi luôn trong tình trạng u uất, buồn bã mỗi khi nghe một câu chuyện, đọc một bài báo về chuyện ngoại tình, lòng tôi lại đau thắt lại, tôi phải làm gì bây giờ, hãy giúp tôi với.
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino