Trang chủ Thế giới sao

Hồ Ngọc Hà chửi anti-fan

 
 
Sự kiện gây sốc dư luận - ngôi sao hàng top Việt Nam - Hồ Ngọc Hà vào tận Facebook của người chửi mình để… chửi lại.

Mới đây, trên Facebook của một thành viên có nickname Khải Hee đã dẫn lại bài viết "Hồ Ngọc Hà nhỏ tuổi hơn Anh Thúy, sao lại gọi em?" theo đó chỉ trích Hồ Ngọc Hà có lời lẽ chưa đúng mực khi phát ngôn về trường hợp ca sĩ Anh Thúy giả dạng Huyền Minh trong chương trình X-Factor, nhất là khi cô đang ngồi trên ghế giám khảo của chương trình này.

Trong status chia sẻ kèm bài viết, Khải Hee đã gọi Hồ Ngọc Hà là "con điếm" trong "show bitch Việt".

Bất ngờ, Hồ Ngọc Hà đã vào tận Facebook này để trả đòn, gọi Khải Hee là "ít học" và gọi những người "suy diễn" nội dung status của cô là "lũ điên".

Ngay sau đó, các fan của Hồ Ngọc Hà cũng đã tràn vào Facebook Khải Hee và dùng nhiều lời lẽ miệt thị người này.

Hành động của hồ Ngọc Hà đã khiến nhiều người bất mãn vì cho rằng ở vị trí của cô - là một ngôi sao vốn nổi tiếng khéo léo lại có thể hành xử thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Theo tin cập nhật mới nhất, người đại diện của Hồ Ngọc Hà khẳng định đó không phải là phát ngôn của Hồ Ngọc Hà mà là của người quản trị trang fanpage của cô. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp đó, dư luận vẫn đặt dấu hỏi về cách quản lý trang cá nhân cũng như sự chuyên nghiệp của ê-kíp Hồ Ngọc Hà.


Trong một động thái khác, Khải Hee tuyên bố rằng trang Facebook đăng lời miệt thị hồ Ngọc Hà không phải của mình, chỉ là trang giả mạo và rằng anh đã từng nhắn tin cho Hồ Ngọc Hà đề nghị hủy kết bạn với Khải Hee giả nhưng Hà đã không thực hiện.

ÁI NGUYÊN
Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino