Trang chủ Thế giới sao

Khám phá 'đại ca học đường' Kim Woo Bin lạnh lùng cà chớn

 
 
Hai năm gần đây đóng bốn phim thì đến ba phim anh chàng vào vai “đại ca” trường học.

Xuất thân từ vai trò người mẫu Kim Woo Bin tên thật là Kim Hyung Joong. Nghệ danh Kim Woo Bin bắt đầu được sử dụng từ năm 2011. Có lẽ vì vẻ ngoài cao lớn cùng khuôn mặt có phần lạnh lùng nhưng pha chút cà chớn mà anh luôn được các đạo diễn nhắm cho những vai học sinh cá biệt. Hai năm gần đây đóng bốn phim, ngoài trừ “To the beautiful you” với vai diễn khách mời thì từ ba phim còn lại đều là anh chàng khiến bạn học e sợ.


Trong “Phẩm chất quý ông” vai diễn Kim Dong Hyub là học sinh cá biệt luôn tìm cách chống đối giáo viên chủ nhiệm của Yi Soo ( Kim Ha Neul). Trốn học, đánh nhau không có việc gì thiếu tên Dong Hyub, thậm chí anh còn phải vào sở cảnh sát mấy làn vì gây gổ đánh nhau.
Thầm yêu cô giáo của mình, vào tập cuối phim Dong Hyub có câu thoại được liệt vào “kinh điển” khiến khán giả cười mãi không thôi vì sự đáng yêu của cậu. “Mối tình đầu của tôi vừa rồi đã bị bố của bạn thân cướp mất” khi Yi Soo nhận lời cầu hôn của Do Jin ( Jang Dong Gun).Sang đến “School 2013” nhân vật Park Heung Soo ở một mức độ cao hơn. Vừa chuyển đến trường mới nhưng “danh tiếng” của anh đã nổi đình đám khiến bạn học phải lo sợ. Đến chính “đại ca” nơi đây là Jung Ho (Kwak Jung Wook) cũng phải vài phần nể mặt.Dù so với Dong Hyub thì Heung Soo khá “lành” hơn, mục đích Heung Soo đến trường học là để yên ổn tốt nghiệp. Nhưng vì cùng lớp với Nam Soon (Lee Jong Suk) người bạn thân thiết đồng thời là đã ra tay khiến anh không thể theo đuổi giấc mơ với trái bóng tròn nên Heung Soo cũng đã vài lần ra tay với cậu bạn.

Choi Young Do của siêu phẩm “The heirs” đang làm mưa làm gió châu Á lại là nhân vật khiến người ta vừa ghét, vừa sợ nhưng cũng lại vừa thương. Có một ông bố thành đạt nhưng ưa bạo lực, không ngần ngại thẳng tay đánh con chỉ vì Young Do bị Kim Tan ( Lee Min Ho) đánh. Sự lăng nhăng của bố khiến mẹ bỏ đi, cậu sống rất cô đơn khi đến ngay cả mối quan hệ với Kim Tan là bạn thân nhất cũng không thể duy trì.
Luôn cố gắng mạnh mẽ để có thể thoát khỏi sự khống chế của bố cùng bản tính ương bướng Young Do luôn bắt nạt bạn bè để duy trì sự độc tôn và che giấu sự cô độc và yếu đuối của bản thân.Mới đây movie “Friend 2” là một tác phẩm về xã hội đen sẽ được công chiếu tại Bắc Mỹ và nhiều nước châu Á khác. Với thành công của “The heirs” cùng “Friend 2” tên tuổi của Kim Woo Bin đang ngày càng phổ biến.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino