Trang chủ Thế giới sao

Lưu Diệc Phi lạ lẫm với kiểu tóc mới

 
 
Tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim 'Tứ đại danh bộ', mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ vời kiểu tóc lạ mắt.

Lưu Diệc Phi cùng đoàn phim "Tứ đại danh bộ" tham dự buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi cùng đoàn phim "Tứ đại danh bộ" tham dự buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Chọn cho mình bộ váy bó điệu đà cùng kiểu tóc mới, Lưu Diệc Phi trông càng nổi bật giữa dàn nghệ sĩ. Sự thay đổi về ngoại hình của "Thần tiên tỷ tỷ" hứa hẹn những bất ngờ thú vị trong tác phẩm lần này.

Cô nàng có phần ngại ngùng với kiểu tóc mới. Trong tác phẩm này, Lưu Diệc Phi trở thành Vô Tình - một tài nữ võ thuật phi thường dù bị tàn phế.

Cô nàng có phần ngại ngùng với kiểu tóc mới. Trong tác phẩm này, Lưu Diệc Phi hóa thân thành Vô Tình - một tài nữ võ thuật phi thường dù bị tàn phế. Không phải lần đầu đóng phim cổ trang nhưng với Diệc Phi, những cảnh quay hành động khiến cô rất vất vả.

Bộ váy điệu đà giúp Lưu Diệc Phi khoe dáng chuẩn.

Bộ váy điệu đà giúp Lưu Diệc Phi khoe dáng chuẩn.

Tham gia buổi họp báo còn có các diễn viên Đặng Siêu, Trâu Triệu Long...

Tham gia buổi họp báo còn có các diễn viên Đặng Siêu, Trâu Triệu Long... Các nghệ sĩ góp vui cho chương trình bằng cách thể hiện hình ảnh của nhân vật mình đóng là Vô Tình, Lãnh Huyết, Thiết Thủ, Truy Mệnh.

Góp mặt trong buổi họp báo còn có Giang Nhất Yến, cô ngồi bên Lưu DIệc Phi và trò chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, chiếc váy ngắn đã khiến Diệc Phi bị hớ hênh.

Góp mặt trong buổi họp báo còn có Giang Nhất Yến, cô ngồi bên Lưu DIệc Phi và trò chuyện sôi nổi. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, chiếc váy ngắn đã khiến Diệc Phi phải ngại ngùng.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino