Trang chủ » Thư viện làm đẹp  Thư viện làm đẹp

Làm mới hè bằng màu tóc highlights cá tính

Thứ Năm, 03/05/2012 10:33 Vân Anh

(Xinh Xinh) - Bạn đã chán màu tóc đen óng quen thuộc và muốn thay đổi phong cách để đón hè sang một cách thời trang và cá tính hơn. Xinh Xinh sẽ giới thiệu cho bạn một vài màu tóc highlights trẻ trung gợi cảm đến từ những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng.

Trên thế giới, trên những sàn catwalk nổi tiếng, các nhà tạo mẫu tóc đang cố gắng tìm cách pha trộn nhiều mắc sắc mới mẻ để tạo nên những màu tóc highlights mới. Những màu sắc vẫn được ưa chuộng nhất là ánh tím và ánh nâu đỏ, vì chúng phù hợp với mọi nước da, khuôn mặt và rất phù hợp với ai muốn thay đổi hình ảnh bản thân nhưng điều kiện công việc không cho phép có sự phá cách quá độc đáo.


Với những cô nàng có cá tính mạnh, không ít người quyết định chọn cho mình một màu tóc thật khác lạ và đặc biệt. Tone vàng - nâu là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai có làn da trắng, giúp bạn trở nên rạng ngời và thu hút mọi ánh nhìn. Cũng có thể lựa chọn cho bản thân tone đỏ - vàng mang phong cách rocker chính hiệu, bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trở nên quậy phá và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Mời độc giả của Xinh Xinh chiêm ngưỡng một vài mẫu tóc highlight mới nhất từ những NTK tóc hàng đầu thế giới: