Trang chủ Thực đơn

Cách làm vịt quay tại nhà

 
 
Nếu bạn biết tính toán, có khi còn rẻ hơn cả các món bình thường đấy!
Nguyên liệu: 

2 phần lườn vịt (chú ý chọn con vịt béo); Rượu trắng; Đường, muối, xì dầu, dầu hào, hạt tiêu.
 
Ngoài ra các bạn có thể sử dụng gói gia vị dùng để tẩm ướp vịt quay.
 
  
Thực hiện:
  
- Trước tiên, bạn cần rửa sạch thịt bằng nước trắng rồi dùng rượu bóp qua một chút. Sau đó, rửa sạch lại bằng nước trắng và lau khô. 

- Tẩm ướp gia vị vào thịt.
 
Nếu không muốn dùng gói gia vị bán sẵn thì các bạn có thể lựa chọn một số gia vị khác như: thảo quả, sả hoặc tỏi cũng cho mùi vị rất tốt. 
 
- Để thịt trong khoảng 30 - 45 phút cho ngấm đều gia vị rồi nhấc ra để ráo sạch nước. 
  
- Để quay vịt, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách là: quay bằng lò và quay bằng dầu sôi nhé!
 
Vì không có xương nên chỉ cần thái thành miếng là có thể ăn ngay được rồi.
 
Theo PLXH


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino