Thư viện làm đẹp  » Thảo dược » Thực phẩm Thực phẩm

Tác dụng của nước đối với vẻ đẹp của bạn

Thứ Hai, 26/10/2009 16:01

(Xinh Xinh) - Tất cả chúng ta ai cũng biết rằng uống nước giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, thế nhưng bạn có biết uống nước cũng góp phần cải thiện vẻ đẹp không?1. Đôi mắt sáng và rõ ràng hơn

Uống nước có thể giúp mắt của bạn sáng, trong và do đó làm bạn trông trẻ hơn và hạnh phúc hơn.

2. Vẻ ngoài rực rỡ
Bạn có thể tự mình thấy rõ điều này. Sau một ngày uống thật nhiều nước, bạn sẽ thấy nước da của mình trông sáng và khoẻ mạnh hơn rất nhiều. Nước có tác dụng rất tốt cho da, không những thế còn rất nhanh chóng, có thể coi nước là chất dưỡng ẩm tốt nhất cho da bạn.

3. Tuần hoàn tốt hơn
Trong khi nước không chỉ rất cần thiết cho vẻ đẹp của bạn, tuần hoàn máu tốt có thể ngăn ngừa vết nhăn và vết nám trên da, hơn thế nữa còn làm mạch máu không bị nổi rõ khiến da bạn trông tự nhiên, khoẻ mạnh hơn.

4. Hyđrat hoá da

Nước có tác dụng làm hyđrat hoá da từ trong ra ngoài, nghĩa là nó có tác dụng làm thư giãn và có thể chữa các vết chàm, da khô và các nốt đỏ trên da...

5. Tăng cường sự tập trung
Bạn  có thể sẽ trở nên năng động và hoạt bát hơn khi uống nhiều nước, và chất lượng giấc ngủ cũng như da của bạn cũng có thể được cải thiện. Bạn nên uống 1 cốc nước vào bữa sáng, một cốc vào bữa trưa và một cốc vào buổi tối.

6. Giữ cơ thể khoẻ mạnh

Nước cũng có thể giúp tim bạn khoẻ hơn, ruột của bạn hoạt động bình thường và chống lại những viêm nhiễm, nói cách khác, nước chăm sóc bên trong cơ thể bạn. Nếu bên trong cơ thể bạn khoẻ mạnh, bề ngoài chắc chắn cũng sẽ có được ảnh hưởng tốt.
Giờ đây bạn đã biết được tác dụng thần kì của nước, tại sao không thử thêm nó vào chế độ ăn của mình? Nếu cảm thấy khỏ khăn trong việc uống nước, hãy cho thử một lát chanh hoặc một chút dâu để cốc nước thêm hấp dẫn hơn, và tức nhiên tốt cho bạn!


Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Làm đẹp cho mái tóc
Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm lâu bền

(Xinh Xinh) - Bạn vừa mới nhuộm tóc để mong cho mình có một diện mạo mới xinh tươi, quyến rũ hơn. Hãy tham khảo...

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

Liệu tóc bẩn có phải là thảm họa?

(Xinh Xinh) - Bạn có gội đầu hằng ngày không? Nếu có thì rất tiếc phải nói rằng, đó không phải là một thói quen...

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

Mẹo hay để tóc bóng khỏe tự nhiên

(Xinh Xinh) - Để sở hữu một mái tóc dài, dày và bóng khỏe tưởng chừng quá khó khăn với các chị em. Tuy nhiên...