Trang chủ Tin tức

Bức tranh về tệ nạn mại dâm

 
 
Gái “đứng đường” giờ ít lắm, chỉ có những “em” hết “đát”, nhan sắc tàn phai mới phải ra hứng bụi đường để “vợt khách”. Muốn đi “vui vẻ” chỉ cần một cú alô, đọc địa chỉ là có ngay một em xinh đẹp đến phục vụ. Đó có thể coi là bức tranh về tệ nạn mại dâm ở các thành phố lớn trong nhiều năm trở lại đây.
Má mì sinh viên và đường dây “tiền triệu”

Thời gian gần đây, một số người “sành chơi” ở Hà Nội truyền tai nhau về một má mì trẻ tuổi nhưng “tài cao”. Em út dưới tay má mì này cô nào cũng cao ráo, trắng trẻo và “dễ thương”, cá biệt có cô được giới thiệu là sinh viên, vì thế “đắt hàng” lắm.


Má mì Mai Ngọc Loan (Ảnh: T.S)

Bản thân má mì này cũng là một cựu sinh viên trường du lịch, nhan sắc ở mức “vừa phải” nhưng được cái “mát tay” môi giới nên “hàng” lúc nào cũng khiến khách làng chơi “hài lòng”. Má mì đó tên Mai Ngọc Loan (20 tuổi, trú tại Đống Đa – Hà Nội).

Vốn là dân ăn chơi, “quan hệ” rộng nên một tay đứng ra tổ chức cả một đường dây gái mại dâm cao cấp để có tiền phục vụ lại chính thói đua đòi của mình. Thông qua nhiều “kênh” tiếp thị, Loan giới thiệu đội ngũ “nhân viên” của mình đều là sinh viên hoặc sinh viên mới ra trường.

Chính vì cái mác này mà mỗi lần có khách liên lạc qua điện thoại di động, Loan thường đòi giá rất cao, từ 1,2-1,5 triệu đồng/lượt. Không chỉ làm môi giới, má mì này cũng sẵn sàng chiều các thượng đế nếu có “nhu cầu”.

Để câu được những “đại gia”, Loan thường lân la đến những tụ điểm ăn chơi quanh các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội chiêu mộ những cô sinh viên có chiều cao lý tưởng, thích ăn chơi về “động” của mình. Chỉ một thời gian ngắn, đường dây của Loan trở nên “nổi đình nổi đám”.

Vào một ngày cuối tháng 11/2008, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CA quận Hai Bà Trưng phục kích, bắt quả tang tại hai phòng ở nhà nghỉ Việt Linh, phố Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn hai đôi nam nữ đang hoạt động tình dục. Cũng tại đây, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTXH tạm giữ 2 đối tượng nữ không mang theo giấy tờ tùy thân, và đã mời về trụ sở cùng 4 đối tượng vừa bị bắt trước đó.

Lai lịch các đối tượng được làm rõ gồm Nguyễn Anh P (SN 1987, trú tại Đống Đa, vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch), Hà Thị T (SN 1985, quê Mai Châu, Hòa Bình). Hai đối tượng nữ có mặt ở quầy lễ tân không mang theo giấy tờ tùy thân là Đàm K (SN 1984, nhà ở quận Ba Đình) và Mai Ngọc Loan.

Theo trình bày của Nguyễn Anh P, ngày xảy ra sự việc, Loan điện thoại hẹn P đến phố Võ Thị Sáu để đi chơi với anh của Loan. P hiểu rằng đó là “ám hiệu” của Loan môi giới cho P đi bán dâm. Khi đến nhà nghỉ Việt Linh, P gặp gái bán dâm tên T và trông thấy Loan đang nhận tiền của 2 khách mua dâm. Khi đang quan hệ với khách thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

P cho biết, đây là lần thứ 2 P đi bán dâm qua môi giới của Loan. Trước đó khoảng 3 tuần, Loan điện thoại cho P đi bán dâm ở 1 khách sạn trên phố Nguyễn Trường Tộ (Ba Đình). Phi vụ đó, P đã phải “lại quả” tiền môi giới cho Loan 500.000 đồng. Tiền thu được từ hoạt động phi pháp Loan đổ cả vào thú tiêu xài, ăn diện của mình.

Tiếp thị... tận tay

Căn nhà 4 tầng với diện tích 40m2 tại số 14, xóm Chùa, Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội của Trần Thị Giang và Nguyễn Ngọc An lúc nào cũng đông người. Hàng xóm xung quanh không hiểu tại sao, khá nhiều cô gái đến đây từ 13h và ở đến 22h mới ra về. Không ít người nghi ngờ, vợ chồng Giang làm chuyện “mờ ám” nhưng không ai nghĩ đấy là ổ mại dâm trá hình khá tinh vi.

Vợ chồng Giang cho in card với vỏn vẹn hai chữ “An - Trường” và bên dưới là số điện thoại rồi đem đi rải ở các quán karaoke, nhà hàng với mục đích cung cấp nhân viên nữ ngồi “giải trí”, bán dâm cho khách.

Hàng ngày, đều đặn từng tốp gái đến nhà vợ chồng Giang. Họ thường lui tới vào giờ vắng vẻ nên phần nào che mắt được người dân xung quanh. Thỉnh thoảng, người ta thấy các cô được hai gã xe ôm chở ra khỏi ngõ. Những cô gái này khá trẻ, xinh xắn và cao ráo, hầu hết là người địa phương khác.

Ngày 16/12/2008, tại một khách sạn trên phố Bùi Thị Xuân, cảnh sát phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Khai thác nhanh các đối tượng này, cơ quan công an tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của vợ chồng Giang.

Lúc này, người dân xung quanh mới ngớ người rằng căn nhà này là cơ sở cung cấp gái mại dâm. Cùng lúc đó, cơ quan công an kiểm tra hành chính tại 3 quán karaoke trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, đưa 12 tiếp viên thuộc “động” của Giang về trụ sở làm rõ.

Đôi vợ chồng này đã khai nhận bước đầu về đường dây cung cấp gái cho các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke tại quận Hai Bà Trưng từ đầu năm 2008 đến khi bị phát hiện. Vốn là các đối tượng không nghề nghiệp nhưng “tham giàu”, thấy việc “kinh doanh” gái cung cấp cho các nhà hàng, quán hát thu lợi cao, vợ chồng Giang đã “cất công” tuyển mộ nhiều cô gái trẻ, hình thức đẹp từ 18 đến 25 tuổi về quán mình để “phục vụ” khách khi có nhu cầu.


Vợ chồng An – Giang tại cơ quan công an.

Các cô gái đều được vợ chồng Giang tuyển lựa khá kỹ, phần lớn xuất thân ở các tỉnh Tuyên Quang, Thanh Hóa, Bắc Ninh. Ngày ngày, các cô gái phải có mặt từ đầu giờ chiều đến gần khuya tại nhà của vợ chồng Giang. Hễ có khách gọi, Giang trực tiếp đứng ra điều nhân viên đến tận nơi phục vụ. Giang ra thoả thuận: Các cô gái không được trả lương, ăn uống tự túc và phải có mặt đúng giờ, nghỉ cũng đúng giờ.

Nếu nhân viên chỉ “ngồi” với khách, Giang thu mỗi lần từ 15.000 đến 20.000 đồng. Sau khi ngồi phục vụ, nếu khách có nhu cầu mua dâm, số gái này phải gọi điện thoại về “báo cáo”, nếu Giang đồng ý thì phải nộp thêm 30.000 đồng cùng tiền trích phần trăm từ việc bán dâm đưa cho cô ta. Ngoài ra, nếu khách trực tiếp liên hệ với Giang, cô ta ngã giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng mỗi lượt “đi khách” và cắt “phế” trực tiếp từ 100 đến 300.000 đồng.

Mỗi lần có người gọi đặt vấn đề “vui vẻ” với nhân viên, Giang hỏi rất kỹ xem người đó là ai, do ai giới thiệu (thường gọi là pass). Nếu ai không nói đúng pass, ngay lập tức má mì này gác máy. Giang chỉ “điều hàng” khi nào cảm thấy thực sự yên tâm. “Tú bà” này sử dụng liền lúc ba điện thoại để dễ bề “cai quản” đám nhân viên kiếm tiền cho mình.

Để làm “vừa lòng” khách làng chơi, vợ chồng Giang luôn tuyển mộ nhân viên mới. Có lúc tự Giang hoặc An đi “tuyển”, nhưng cũng có khi các cô gái tự nguyện đến xin được “đầu quân”. Thế nên, người nào giỏi lắm thì “ở” với vợ chồng Giang được 1 năm, còn không thì dăm ba tháng, có khi chỉ vài ngày. Giang còn răn đe các nhân viên, nếu bị bắt, tuyệt đối không được khai báo hoạt động của vợ chồng thị. Để triệt phá được đường dây của vợ chồng Giang – An, đội 2 phòng PC 14 Công an Hà Nội đã phải dày công tổ chức trinh sát, theo dõi và bắt quả tang.

“Ngựa quen đường cũ”

Trương Thị Phương Thảo là một cô gái đẹp từ Tuyên Quang về Hà Nội học cao đẳng. Nhưng vì ham mê chơi bời, cô gái 20 tuổi ở “quê hương gái đẹp” này đã sa chân vào con đường lầm lỡ.

Vào một ngày đầu tháng 12/2008, khi lực lượng phòng chống tệ nạn xã hội, Công an huyện Đông Anh ập vào nhà nghỉ Huy Hoàng thì Thảo đang cùng một “đồng nghiệp” bán dâm cho khách. Tại cơ quan công an, cô gái này tỏ ra rất hiền lành. Biết tin con gái bị bắt, bố mẹ Thảo lặn lội hàng trăm cây số xuống Hà Nội bảo lãnh cho con.

Ai cũng nghĩ với cú sốc đầu đời ấy, Thảo sẽ tu tâm, dưỡng tính để tiếp tục con đường học tập. Nhưng không, những “ham muốn” vật chất cùng sự buông thả bản thân đã huỷ hoại cuộc đời cô gái trẻ này.


Trương Phương Thảo (áo xanh) và “tú ông” tại công an Đông Anh.

Chỉ sau ít ngày được cho về, đến cuối tháng 12/2008, khi kiểm tra quán cà phê “Anh và Tôi” (tại khu vực Bắc Thăng Long), Công an Đông Anh lại bắt quả tang Thảo đang bán dâm cho khách. Lần này, Thảo đã phải chấp nhận một kết cục buồn cho những hành động tự mình gây ra.

Một cán bộ điều tra Công an Đông Anh cho biết, những trường hợp gái bán dâm bị bắt quả tang đến lần thứ hai chỉ trong vài ngày như Thảo là khá hiếm. Với cô sinh viên này, có lẽ sự lôi cuốn của đồng tiền, sự dễ dãi trong lối sống đã làm mờ đi những khát vọng học tập, trưởng thành.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino