Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Thịt bê chiên với bột ngô

Thứ Hai, 02/04/2012 16:19 Theo Amthucbonmua

Thật dễ để chế biến món thịt bê với bột ngô, nước cốt chanh. Thịt mềm và ngọt rất hợp khẩu vị cả phương Đông lẫn phương Tây.

Nguyên liệu:

400ml nước
500g thịt bê
Bột mì
1 quả chanh (vắt nước)
1 muỗng bột ngô
3 muỗng dầu ô-liu nguyên chất
Muối




Cách làm:



Bước 1


Bắt đầu bằng việc đập dẹt miếng thịt bê, sao cho chỉ dày cỡ 0,5cm.

Sau đó phủ bột mì.

Cho dầu ô-liu vào chảo, cho thịt bò vào chiên. Chờ đến lúc vào sậm 2 mặt thì vớt ra.


Bước 2

Hòa bột ngô trong nước và đổ vào chảo. Thêm nước cốt chanh, khuấy đều cho đến khi nước bắt đầu sánh lại. Nêm thêm muối vừa đủ.


Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Có thể bạn quan tâm