Trang chủ » Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Trứng rán đậu thịt

Thứ Sáu, 16/10/2009 08:00 Theo Mùi vị

Bạn có biết rằng, chỉ cần thêm chút đậu vào trong món trứng rán thì món ăn sẽ trở nên mềm và thơm hơn không?

Nguyên liệu:



  • Thịt lợn xay
  • Đậu phụ
  • Trứng
  • Muối tiêu
Cách làm:




1. Cho đậu phụ vào bát, dùng thìa nghiễn nhuyễn. Sau đó cho thịt xay và đập trứng vào chung, nêm gia vị muối tiêu.
Đánh đều lên.

2. Đặt chảo lên bếp, đun nóng 3 thìa dầu ăn. Nặn từng miếng trứng thịt cho vào chảo rán.

3. Rán đến khi chín vàng 2 mặt là được.

4. Nếu bạn thích ăn mềm thì dùng đậu phụ non, còn nếu bạn thích miếng trứng thịt giòn thì dùng đậu phụ thường và vắt bớt nước trong đậu đi

Chúc các bạn ngon miệng!


Có thể bạn quan tâm