Trang chủ » Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Đơn giản với mướp đắng xào trứng

Thứ Năm, 18/02/2010 13:24 Theo món ngon Hà Nội

hỉ cần 5 phút, bạn đã có đĩa mướp đắng xào trứng vừa ngon miệng lại có tác dụng thanh nhiệt, mát gan.

1. Nguyên liệu

   1. 3 quả mướp đắng
   2. 1 quả trứng gà
   3. Muối, hạt nêm, hành lá.




2. Chế biến

   1. Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, thái mỏng.
   2. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu vào đun nóng.
   3. Đổ mướp đắng vào, đảo đều.
   4. Đập trứng gà luôn vào cùng mướp đắng, đảo nhanh tay cho trứng không bị vón tảng.
   5. Cho hành lá vào và bắc ra.

Món này ăn cùng cơm nóng rất ngon, thích hợp ăn trong mùa lạnh.

Có thể bạn quan tâm