Trang chủ » Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Sườn non nấu đậu

Thứ Tư, 20/10/2010 15:45 Theo Afamily

Thỉnh thoảng nếu thấy ngán cơm bạn có thể nấu món này thay đổi để các thành viên trong gia đình được ngon miệng hơn.

500g sườn non rửa sạch, cho nước vào nêm chút hạt nêm. Hầm cho sườn vừa mềm

 

3 củ khoai tây cắt nhỏ. 50g đậu trắng và 50g đậu bi xanh
 
 

Cho khoai tây vào hầm vừa mềm. Sau đó cho vào 200ml tương sốt cà + 100ml nước trắng.
Khi nước sôi lại thì cho 2 loại đậu vào. Nêm gia vị vừa ăn và nấu cho đậu vừa mềm là được
 

 
Món này ăn chung với bánh mì rất ngon đấy
 
 
Có thể bạn quan tâm