Trang chủ » Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Bò xào nấm vừa mềm vừa ngọt

Thứ Sáu, 10/12/2010 14:00 Theo Afamily

Thịt bò thái mỏng xào lên mềm, ngấm vị ngọt tự nhiên của nấm lại càng ngon hơn.

Nguyên liệu:
  • Thịt bò thái mỏng
  • Nấm kim châm hoặc nấm hải sản
  • Hành tây 1/2 củ, thái múi cau
  • Nửa củ cà rốt thái mỏng
  • Hành boa-rô
  • Hạt nêm, tiêu
  • Vừng trắng
  • Tỏi băm
 
 
Cách làm:
 


Thịt bò thái mỏng ướp với tỏi băm, chút hạt nêm, tiêu xay và vừng trắng.

Đun nóng dầu ăn, cho thịt bò vào xào, để lửa to đảo cho thịt bò chín tái thì đổ ra bát.

Đặt chảo trở lại bếp, cho hành boa rô, hành tây, cà rốt và nấm vào xào, nêm chút xíu hạt nêm cho ngấm.
Cho thịt bò trở lại chảo, đảo nhanh tay cho quện đều với rau củ

Nêm nếm lại cho vừa ăn, tăt bếp. Cho ra đĩa ăn nóng.
Đĩa thịt mềm ngon, phong phú sắc màu từ rau củ, rất thích hợp cho bữa cơm gia đình.
Có thể bạn quan tâm