Trang chủ » Món ngon dễ làm  » Tôi vào bếp Tôi vào bếp

Thơm lừng cá hồi nướng nấm

Thứ Tư, 17/08/2011 09:29 Theo Eva

Cũng có thể thay thế nấm bằng hành tây, thêm đường và bơ để nướng cùng với món cá hồi này nhé bạn!

1. Nguyên liệu

- 4 con cá hồi cắt đầu làm sạc
- 2 tách nấm thái lát
- 4-5 cây hành lá xắt nhỏ

Thơm lừng cá hồi nướng nấm, Bếp Eva, ca hoi nuong, ca hoi nuong 
voi nam, ca hoi, ca nuong, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva


- 3 muỗng canh dầu ô liu
- Muối và hạt tiêu

2. Chế biến

Trong chảo nhỏ, cho dầu ăn vào đun nóng, đổ nấm vào xào nhanh tay, cho thêm muối và hạt tiêu.

Thơm lừng cá hồi nướng nấm, Bếp Eva, ca hoi nuong, ca hoi nuong 
voi nam, ca hoi, ca nuong, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva


Giữ nhiệt trung bình, xào khoảng 5 phút.

Cá bọc trong giấy bạc nướng, cho nấm đã xào lên trên cá, trải đều.

Bọc cá lại và nướng trong lò hoặc bếp nướng khoảng 15 phút cho đến khi cá có mùi thơm, vàng là được.

Thơm lừng cá hồi nướng nấm, Bếp Eva, ca hoi nuong, ca hoi nuong 
voi nam, ca hoi, ca nuong, mon ngon de lam, mon ngon, bep eva


Cũng có thể thay thế nấm bằng hành tây, thêm đường và bơ để nướng. Hai món này tương tự nhau, chỉ khác nhau chút gia vị thêm vào nên các bạn có thể thử theo sở thích nhé.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Có thể bạn quan tâm