Trang chủ Tôi vào bếp

Bánh Valentine ngọt ngào

 
 
Vẫn là bánh ga tô như thường, nhưng mình muốn làm chút gì đó mới lạ hơn, đặc biệt hơn cho ngày Valentine đầy yêu thương đã gần kề.
Nguyên liệu:
 


1 hộp kem tươi
Kem trang trí bánh
4 quả trứng gà
100 gr đường
120 gr bột mỳ
20 gr bơ mềm
 
Cách làm:
 
Dùng máy đánh trứng đánh bông 4 quả trứng lên với đường rồi từ từ rây bột vào.





Vừa rây bột vừa trộn đều rồi cho bơ mềm vào. Quậy đều cho đến khi hỗn hợp thật mịn và quánh



Cho bột bánh ra hai cái khay chống dính, 1 khay vuông và 1 khay tròn.





Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Đến khi mặt bánh vàng nâu là được.

Để bánh bớt nóng trong 10 phút rồi cho bánh ra khỏi khuôn, tiếp tục để nguội hẳn.


    
Xoay bánh hình vuông ở trạng thái như hình quả trám, cắt đôi bánh hình tròn rồi xếp vào hao cạnh của hình vuông.


 
Nếu bánh nở phồng quá thì bạn dùng dao cắt lớp phồng cho phẳng đi.
 
Còn nếu phần bánh hình tròn bị to hơn một chút thì cắt bớt các góc cạnh đi
    
Tiếp theo là trang trí bánh.
 
Bạn mua kem frosting sẵn hoặc tự đánh kem theo hướng dẫn sau:






 
Phết một lớp kem trắng bên trong rồi viền bên ngoài bằng kem sô cô la
Trang trí tiếp với những viên sô cô la tròn nhỏ, hoặc hoa quả
Đơn giản hơn là phết kem đều và thật mịn, thêm vài quả dâu tây.
 
 


 
Lớp kem trắng mịn điểm những trái tim đỏ hay dòng chữ mừng Valentine yêu thương


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino