Trang chủ Tôi vào bếp

Cà ri tôm

 
 
Chỉ mất 10 phút chuẩn bị, bạn sẽ có món cà ri tôm với hương vị khó quên.
Nguyên liệu:
 
500 gr tôm tươi, bóc vỏ.
1 muỗng cà ri.
100 gr nấm tươi.
½ muỗng dầu ăn.
6 muỗng nước cốt dừa.
½ trái ớt đỏ Đà Lạt, bỏ hạt cắt dài.
8 lá húng quế.
 

Thực hiện:

Đun nóng dầu ăn trên chảo, cho cà ri vào xào khoảng 30 giây, đổ nước dừa vào khuấy đều.

Khi nước dừa và cà ri đã kết hợp thành một màu đỏ, cho nấm và ớt vào, đảo nhẹ tay từ 2 – 3 phút. Nêm gia vị vừa ăn.

Cho tôm vào, đảo cho tôm thấm gia vị thêm 2 phút nữa. Trước khi tắt bếp cho lá húng quế vào, đảo đều.

Món này ăn nóng.
 
 



Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino