Trang chủ Tôi vào bếp

Củ cải muối cay

 
 
(Xinh xinh) - Món củ cải cay chỉ cần để khoảng 2 ngày là có thể sử dụng. Món ăn rất đơn giản nhưng vị chua chua, giòn giòn, cay cay thì thật hấp dẫn!
Nguyên liệu:
  • 1 củ cải đường
  • 3 muỗng tương ớt
  • Muối
  • Một chút hạt mè trắng (tùy ý)
Cách làm:



Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng vuông vừa ăn.

Cho một nắm muối vào củ cải, trộn đều, rồi đậy kín, ngâm trong 45 giờ.



Sau 45h, bỏ củ cải ra, đổ hết nước muối, rửa lại với nước sôi để nguội, vắt ráo.

Sau đó trộn đều củ cải với tương ớt, rắc vài hạt mè trắng để trang trí.



Thưởng thức với cơm nóng!



Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino