Share this Story

Trang chủ Tôi vào bếp

Đơn giản với mướp đắng xào trứng

 
 
hỉ cần 5 phút, bạn đã có đĩa mướp đắng xào trứng vừa ngon miệng lại có tác dụng thanh nhiệt, mát gan.
1. Nguyên liệu

   1. 3 quả mướp đắng
   2. 1 quả trứng gà
   3. Muối, hạt nêm, hành lá.




2. Chế biến

   1. Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, thái mỏng.
   2. Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu vào đun nóng.
   3. Đổ mướp đắng vào, đảo đều.
   4. Đập trứng gà luôn vào cùng mướp đắng, đảo nhanh tay cho trứng không bị vón tảng.
   5. Cho hành lá vào và bắc ra.

Món này ăn cùng cơm nóng rất ngon, thích hợp ăn trong mùa lạnh.



Tagged in
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino