Trang chủ Tôi vào bếp

Thực đơn bữa tối: Giò heo chiên giòn

 
 
Giò heo chiên giòn là món ăn khá lạ miệng, có mùi thơm hấp dẫn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm món này từ các đầu bếp Rosa.
Giò heo trước: một cái, mạch nha: một muỗng, kim chi, hành tím + tỏi, củ kiệu: 10g (hành muối), chanh: 4 trái, nước tương + nước mắm, bột nêm + bột ngọt + đường.
 


Cách làm:

- Giò heo lọc xương.

- Lấy tô lớn cho 2 muỗng canh muối + một muỗng canh đường + 2 muỗng canh hạt nêm + một muỗng canh bột ngọt + 2 muỗng canh nước mắm + nửa muỗng canh tiêu, sau đó trộn đều lên, cho vào ướp với giò heo khoảng 30phút đến một giờ, rồi hấp khoảng 45 phút trở lên. Cuối cùng đem đi chiên.

- Lấy tô cho 5 muỗng canh nước tương + 1 muỗng canh đường + 1 trái chanh + củ kiệu thái mỏng để ăn kèm.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino