Trang chủ » Phong cách  » Trang phục nữ Trang phục nữ

Bí quyết chọn áo khoác cho mùa đông thêm ấm áp

Thứ Năm, 24/11/2011 09:21 Hồng Nhung

(Xinh Xinh) – Hầu như cô hái nào cũng thích những chiếc áo khoác vì nó mang lại sự ấm áp và tiện dụng cho mùa đông. Nhưng làm thế nào để chọn được chiếc áo khoác đẹp?

Mỗi bạn gái đều có một hình dáng khác nhau, đặc biệt dáng của bạn sẽ không giống như của các siêu mẫu, nên đừng chọn áo khoác theo cảm tính hoặc chỉ xem trên các tạp chí.


Nếu bạn có số đo vòng một lớnNên chọn những áo khoác với phần ve áo đơn giản, các chi tiết tập trung vào các phần khác thay vì tập trung vào vòng 1. Bạn có thể sử dụng đến đai thắt eo tạo nên những đường cong duyên dáng được khéo léo khoe rõ nét ở cả số đo của 3 vòng.


Nếu bạn có thân hình quá tròn trịa


Với thân hình mũm mĩm, bạn nên chọn những chiếc áo khoác vừa vặn với dáng người, chi tiết càng đơn giản càng làm cho dáng vẻ của bạn gọn gàng hơn.


Nếu bạn sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng ba nóng bỏng


Việc lựa chọn những chiếc áo khoác dài với những chi tiết trang trí: lông ở cổ áo, đai phần eo...sẽ giúp thân hình bạn trở nên mềm mại và hoàn hảo hơn bao giờ hết.


Nếu bạn đang có bầuKhi phụ nữ mang thai, hình dáng sẽ biến đổi khá nhiều và nhiều khi thật phiền phức khi không thể mặc những chiếc áo khoác cũ của bạn. Với vòng bụng ngày càng lớn, hãy chọn một chiếc áo khoác dáng dài có phần dây thắt ở eo chắc chắn bạn sẽ trở thành một bà bầu thời trang nhất.