Trang chủ » Phong cách  » Trang phục nữ Trang phục nữ

Nhẹ nhàng sơ mi trong sáng thu

Thứ Sáu, 06/11/2009 08:28

(Xinh Xinh) - Vừa sang trọng, vừa đơn giản và hiện đại là những gì người đối diện sẽ cảm nhận về bạn khi cùng tới công sở với những mẫu thiết kế sơ mi lịch lãm mà vẫn vô cùng nữ tính trong BST mới của Xinh Xinh.

Bạn đang cảm thấy chán ngấy lên vì tủ quần áo của mình nhìn thật nhàm và dự định sẽ may một vài bộ đồ công sở để làm mới mình trong mắt đồng nghiệp, tạo được cảm hứng mới và niềm vui mỗi lần bước tới sở làm? Vậy thì những mẫu thiết kế sơ mi mới của Xinh Xinh có lẽ sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn lựa chọn.Sơ mi dáng suôn dài sẽ năng động hơn với một chiếc thắt lưng bản nhỏ kiểu cách, khăn len khoác hờ tạo vẻ đẹp hiện đại cá tính.Cổ điển với sơ mi dài tay và chân váy đen.Phụ kiện khuyên dùng là khăn quàng to bằng lụa, tạo vẻ đẹp quý phái thanh lịch.

Sơ mi trắng đi cùng vest cách điệu, nét đẹp dịu dàng đằm thắm mà vẫn hiện đại.

Kết hợp cùng jeans và khăn quàng len to bản.Hoặc nhẹ nhàng hơn với cardigan dài, túi da to bản, tạo vẻ trẻ trung.Có khi chỉ một điểm nhấn nho nhỏ là phụ kiện khăn vuông thắt chéo đã khiến bạn trở nên vô cùng thanh lịch trước mắt mọi người rồi!Sơ mi be điểm bèo nhún sành điệu.Bạn có thể diện cùng vest trắng để ấm áp hơn và cũng trang nhã hơn.Sang trọng khi đi cùng áo măng tô đen dài.Hoặc quý phái với vest đen cổ điển.