Trang chủ » Phong cách  » Trang phục nữ Trang phục nữ

Chân váy công sở đón nắng hè

Thứ Năm, 06/05/2010 08:15

(Xinh xinh) - Mùa hè đã đến, bạn sẽ đón nắng hè theo cách nào? Chúng ra đều biết rằng, chân váy và áo sơ mi từ lâu đã trở thành form của các quý cô công sở. Những chiếc chân váy giản dị, bó gọn có lẽ đã quá quen thuộc rồi. Hãy thay đổi một chút phong cách công sở của mình tham khảo BST dưới đây nhé.

Xoay quanh những mẫu thời trang công sở, ngoài vest và sơ mi kết hợp quần tây, chân váy vẫn là "hình mẫu" thời trang được ưa chuộng nhiều nhất với phái đẹp. Có rất nhiều cách để biến tấu điệu hơn cho chân váy, chỉ cần tạo kiểu mới lạ từ chiếc cạp, xếp ly hay phần đuôi váy... vậy là trông bạn gái đã hiện đại và nữ tính hơn rất nhiều.
Chân váy công sở phá cách từ kiểu dáng đến màu sắc, tạo nét mới lạ cho bạn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu váy ngắn trên đầu gối hoặc dài ngang đầu gối tùy thích, phù hợp với tính chất công việc cũng như môi trường làm việc của bạn. Chút biến tấu lạ mắt nơi chân váy với các đường viền cũng đủ để tạo ra sự khác biệt, làm tươi mới hơn một ngày của bạn.

Chúng ra đều biết rằng, chân váy và áo sơ mi từ lâu đã trở thành form của các quý cô công sở. Những chiếc chân váy giản dị, bó gọn có lẽ đã quá quen thuộc rồi. Hãy thử chọn chân váy cao để tạo vẻ duyên dáng, điệu đà và cũng rất thời thượng.


Váy liền thân và chân váy công sở luôn luôn là sự lựa chọn rất nền nã và nhã nhặn mỗi sáng bước tới công ty, nhưng để tránh nhàm chán hãy thêm vào chút điểm nhấn với phụ kiện nhẹ nhàng. Một đôi giày cao gót đơn giản là đủ để hoàn thiện vẻ duyên dáng của bạn rồi!