Trang chủ » Phong cách  » Trang phục nữ Trang phục nữ

Váy liền xòe chân năng động và quyến rũ

Thứ Năm, 05/08/2010 15:00

(Xinh xinh)- Những chiếc váy liền với phần chân váy xòe ra, vừa nữ tính lại vừa năng động, dễ thương. Váy liền xòe phủ sóng từ công sở cho tới dạo phố. Bạn đã có chưa?

Chân váy được thiết kế xòe hình chữ A và thường dài ngang đầu gối hoặc trên đầu gối một chút. Vì thế, chiếc váy này đặc biệt hợp với các bạn gái không muốn lộ chân hoặc che nhược điểm về đôi chân như chân to, chân không thẳng.

 


Váy xòe cũng được ưa chuộng hơn váy juyp ngang đầu gối vì nó đem lại sự thoải mái cho người mặc những vẫn rất lịch sự, duyên dáng và đúng với phong cách văn phòng. Nếu bạn lựa chọn loại váy này cho công sở, hãy chọn chất liệu kaki, màu sắc nền nã như be, xanh nhạt, hồng nhạt..., phần áo có cổ, tay bồng, sẽ rất nữ tính.Bên cạnh đó, nếu bạn muốn diện váy liền dạo phố, có thể kết hợp với phụ kiện như thắt lưng, vòng đeo cổ hoặc lựa chọn váy liền xòe thân bằng chất liệu mềm mại hơn như voan.

Váy liền thân xòe cũng được thiết kế phù hợp với phong cách tinh nghịch của các cô gái trẻ. Nhìn vừa năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không kém phần dịu dàng phải không?