Trang chủ Trang phục nữ

Trang phục đẹp cho cô giáo trẻ

 
 
Em năm nay 25 tuổi, cao 1m55, nặng 40 kg. Em là một giáo viên. Em gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Vì vậy, em mong được tư vấn một số trang phục phù hợp với công việc hiện tại. Em cảm ơn nhiều. (Thu Hoài)

Môi trường công việc mang tính chất nghiêm túc gần như đã "khép" mọi nhà giáo bớt đi sự bay bổng, sắc màu trong trang phục. Sự trẻ trung lúc này là cần thiết với bạn nhưng điều đó không được làm mất đi tính nghiêm túc.

Ngoài những buổi dạy cần thiết trong trang phục áo dài. Bạn có thể kết hợp với quần ống đứng theo gam màu tối như đen, ghi chì, xám lông chuột, cà phê. Mùa này, gam màu kinh điển vẫn là màu táo tầu, nâu tây, nâu ca cao hoặc xanh tím than.

trang phục

Khổ người nhỏ là lợi thế để bạn chọn những kiểu áo có phần cổ và tay áo điệu đà.

Khổ người nhỏ cũng là điều kiện thuận lợi giúp bạn chọn cho mình những mẫu cổ áo, tay áo có chút cách điệu, tạo vẻ gần gũi với học sinh và quan trọng hơn, nó mang đến vẻ trẻ đẹp đúng với lứa tuổi của bạn. Tay veston bồng nhẹ, cổ hai ve mềm, cổ sam mềm, cổ chữ B hoặc chữ K với nhiều cách thể hiện khác nhau từ công nghệ may như kẹp né ren, đăng ten cho tới né bọc đường may satin bóng cùng mầu... bạn đều có thể áp dụng. Những cách nhìn này luôn đem lại cảm giác nghiêm túc mà trẻ trung.

Cuối tuần, bạn có thể sử dụng chút sắc màu từ khăn quàng hay chút cầu kỳ tinh tế hơn với hoa gài ve áo. Có một điều nên chú ý trong tất cả các mẫu áo khi sử dụng trong môi trường này là khoảng hở cổ hợp lý, khuôn cổ áo không quá sâu hay rộng. Tốt nhất nên chọn những mẫu áo có cách cài nút đúng phần đỉnh ngực. Tay áo dành cho nhà giáo cũng luôn có đòi hỏi như những nhạc công. Hãy cho người thợ may biết công việc mà bạn đang làm để họ có những điều chỉnh hợp lý. Khi yêu cầu này được giải quyết thì dù phía trước hay sau lưng khi bạn viết bảng, bộ trang phục vẫn luôn đẹp và thoải mái trong độ cử động.

Để tinh tế và tạo vẻ trẻ trung, bạn hãy chú ý và ưu tiên cho mình trong cách chọn túi hoặc cặp xách khi đi dạy. Một chút thay đổi về chất liệu hoặc bề mặt của túi như vải trần bông, vải gấm hoa, da dập vân hoặc in họa tiết hoa văn mờ cũng giúp bạn trẻ trung và gần gũi với học sinh rất nhiều. Hãy đánh thức vẻ đẹp trẻ trung và nữ tính của mình bắt đầu từ sự thay đổi nhẹ nhàng này nhé! Bạn sẽ dần dần thấy mình trẻ trung và tươi mới hơn trong những sắc màu có chút vui mắt hơn. Không nên ép buộc mình mãi với gam màu tối.

Một số mẫu trang phục tham khảo:Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino