Trang chủ » Phong cách  » Trang phục Teen Trang phục Teen

Điệu đà với áo sát nách

Thứ Hai, 17/05/2010 13:05

(Xinh xinh) - Chỉ với chiếc áo ba lỗ thun đơn giản bạn đã có thể làm mọi người ngoái nhìn. Bạn có thể kết hợp áo ba lỗ với áo phông, áo sơ mi và mặc không nữa. Áo ba lỗ thực sự rất đa năng đó.

Áo 3 lỗ là một trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của teen, nhất là mùa hè. Những chiếc áo 3 lỗ bằng vải cotton ôm sát và thấm hút mồ hôi 1 cách siêu tốc nên teen tha hồ vận động. Khoẻ mạnh và trẻ trung nhưng cũng chẳng bao giờ lỗi mốt, áo ba lỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho teen khi đi pinic, cắm trại hay đơn thuần chỉ là đi dạo mát lượn lờ hóng gió.Bạn có thể mặc không áo ba lỗ với quần bò, quần sooc hoặc váy. Sẽ thật năng động và mát mẻ, đậm chất hè.Kết hợp áo ba lỗ cũng áo sơ mi sẽ tạo nên sự khác lạ so với xì tai hàng ngày của bạn. Bạn sẽ thực sự khỏe mạng và xì po đó.


Vào những ngày hơi lạnh, bạn có thể khoác thêm chiếc áo khoác ra ngoài. Vừa giữ ấm, lại vừa phong cách.


Áo ba lỗ kết hợp cùng sơ mi là xu hướng lớn của năm nay. Một nét cá tính và độc đáo cho teen. Hãy nhớ thêm phụ kiện vòng cổ nhé.Bạn cũng có thể mặc ba lỗ dáng dài thành váy, kết hợp cùng quần bó hay legging, là đã đủ quyến rũ lắm rồi.