Trang chủ Trang phục Teen

Áo phông dáng dài cho teen thêm sành

 
 
(Xinh xinh) - Với kiểu áo phông dáng dài khiến teen năng động, trẻ trung và rất phong cách.
1. Áo phông dáng dài ôm ba lỗ hoặc chít eo

Kiểu áo phông dáng dài ba lỗ ôm sát người này phù hợp với teen có dáng người thanh mảnh. Nếu bạn định làm điệu cùng kiểu áo này thì nên mặc cùng quần leg mùa hè hoặc quần bò vải mỏng bó sát giống quần leg. Ngoài ra, bạn có thể phối cùng quần jean bụi hoặc jean dáng côn cũng rất đẹp, vẫn rất nữ tính.

Với kiểu áo này, bạn gái vừa năng động lại nổi bật nhưng vẫn khoe khéo léo vòng 2 nhỏ nhắn của mình. Để phù hợp hơn, phụ kiện bạn kèm theo có thể là chiếc mũ lưỡi trai hoặc dây đeo cổ dài nếu mặc cùng quần Leg hoặc quần bò vải mỏng.

Để điệu hơn bạn mặc bên ngoài là chiếc áo phông ngắn hơn, điệu đà hoặc chiếc áo khoác lửng mùa hè cũng rất đẹp mắt.2. Áo phông dài thụng, lệch vai

Áo phông sọc rộng dáng thùng dành cho bạn gái có cá tính. Với chiếc áo ba lỗ quai nhỏ bên trong, kết hợp cùng kiểu áo này giúp bạn gái thật xì - tai.
Thêm 1 chiếc áo khoác lửng bên ngoài, quả là hoàn hảo.Với kiểu áo này bạn cũng mặc cùng quần leg mùa hẹ, quần bò vải mỏng may bó như quần leg hoặc quần bò dáng côn hay một chiếc jean bụi.

3. Áo phông dài điệu kiểu váy

Điệu đà, không thể nữ tính hơn khi bạn gái khoác lên mình kiểu áo phông dài dạng váy như thế này. Phụ kiện đi kèm là những sợi dây chuyền dài, điệu.

Kiểu áo kết hợp cùng quần bò vải mỏng may bó thì sẽ thật đẹp.Hay cùng quần leg mùa hè cũng thật teen.

Với sooc ngắn thì không thể chê vào đâu được.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino