Trang chủ Tư vấn

Chương trình tư vấn “Để bạn đẹp hơn mỗi ngày”

 
 
(Xinh xinh) - Xinh xinh xin lỗi bạn đọc vì có sự thay đổi thời gian chương trình tư vấn so với thông báo trước.
Theo đó, đúng 14h ngày 03/12/2009 tại tòa soạn báo www.xinhxinh.com.vn sẽ diễn ra buổi tư vấn trực tuyến về Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, chăm sóc da nội thẩm mỹ. Mời các bạn tham gia và nhận quà tặng từ chương trình.

Chương trình Tư vấn lần này của Xinhxinh được hợp tác với Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Vân Anh – 46 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – là một trong những Viện Thẩm mỹ có uy tín hàng đầu hiện nay.Với những câu hỏi về Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Chăm sóc da nội thẩm mỹ, ngoài việc các bạn sẽ nhận được câu trả lời nhiệt tình từ các chuyên gia tư vấn, bạn còn có cơ hội nhận được những món quà có giá trị từ Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Vân Anh. 10 quà tặng, mỗi quà tặng bao gồm 01 sản phẩm chăm sóc da của hãng mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản KOSÉ và một phiếu ưu đãi trị giá 30 - 50% khi các bạn sử dụng các dịch vụ của Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Vân Anh, sẽ dành cho 10 độc giả có câu hỏi hay và thú vị nhất.

Mời các bạn hãy gửi câu hỏi về cho chương trình ngay từ bây giờ.

Lưu ý: Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào Box tư vấn để chúng tôi có thể liên hệ tặng quà sau khi buổi tư vấn diễn ra.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino