Nghệ thuật yêu  » Ứng xử Ứng xử

Nhận biết tính cách chàng qua cách...ăn

Thứ Sáu, 20/02/2009 11:19

Bạn đang yêu và đang muốn tiến xa hơn với chàng vì thế bạn tò mò muốn biết chàng có phải là ông xã tuyệt với không? Chàng có lãng mạn, chung thủy sau khi kết hôn không? Vậy bạn tận dụng những lần hai người đi ăn với nhau, quan sát cách chàng ăn uống, sẽ hé lộ đôi chút về chàng đấy.

Khi anh ấy chọn nhà hàng, quán ăn

Việc đưa bạn đến ăn ở nhà hàng, quán ăn nào đó không chỉ nói lên sở thích mà còn nói lên tính cách của người ấy. Mỗi khi đi ăn người ấy thường hay dẫn bạn vào một quán ăn, tiệm ăn nhỏ nhưng ấm cúng sạch sẽ, có những món ăn ngon, điều này thể hiện bạn đã chọn được một người chồng tương lai tốt, rất mực yêu mình và ngoài ra, còn rất điệu nghệ trong chuyện yêu đương. Nhưng nếu người ấy hay đưa bạn vào một tiệm ăn nhanh điều đó không sớm thì muộn người đó sẽ bỏ rơi bạn một cách nhanh chóng. Hoặc họ là người vụng về trong chuyện yêu đương, không biết san sẻ công việc với vợ con.Khi người ấy mời bạn ăn hết quán ăn này đến quán ăn khác, hãy cẩn thận vì đó là một anh chàng sở khanh thích ong bướm. Còn khi người ấy chung thành dẫn bạn đến một quán ăn nhưng biết cách thay đổi các món ăn khác nhau. Thật mừng là bạn đã chọn được một người chồng thủy chung. Một khi biết thay đổi các món ăn có nghĩa là người ấy sẽ biết cách thay đổi cách ân ái với bạn và luôn tạo cho gia đình những niềm vui bất ngờ.
 
Cách ăn

Để hiểu thêm tính cách của người ấy các bạn gái hãy quan sát lúc chàng ăn. Nếu gây ra tiếng động, bạn đừng mong người ấy sẽ có sự tế nhị lúc hai người ở bên nhau hoặc là xảy ra cãi vã. Lúc hai người đang ăn, người ấy không ngừng cắt ngang lời bạn nên cẩn thận vì người ấy có tính cách hung hãn. Trái lại, người biết tôn trọng những lời bạn nói thì đó là một người tuyệt vời biết lắng nghe và mặn mà với tình yêu.


Quan sát chàng ăn để hiểu chàng hơn.

Tư thế ngồi ăn

Tư thế ngồi trong bàn ăn gợi mở những điều sâu sắc về con người anh ấy. Dáng người hơi đưa vai về phía trước cho thấy người ấy rất chú ý đến bạn. Còn khi cứng đờ như một pho tượng, vai ngả về phía sau đó là người tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, gia trưởng độc đoán. Nếu bắt chéo chân, đó là biểu hiện của sự thích co cụm, không muốn giãi bày tâm sự của mình mà dồn nén trong lòng.

Cử chỉ khi ăn

Ánh mắt của người ấy chỉ chằm chằm vào cái áo hở ngực của bạn hơn là ánh mắt nụ cười của đối phương thì bạn đừng mọng đợi về chuyện ăn đời ở kiếp với anh ta. Còn cách nói chuyện bằng tay thể hiện anh chàng này chỉ thích mơn trớn mà lười biếng trong hành động. Khi anh ấy mời bạn nếm một miếng trong đĩa thức ăn của mình thì đó là biểu hiện của sự quảng đại, sau này chắc chắn sẽ là một người chồng có trách nhiệm với gia đình biết chia sẻ với vợ con mọi điều.
Theo VTV
Thích và chia sẻ trên

Chia sẻ lên facebook
Kết bạn với Xinh Xinh trên Facebook
 Muôn kiểu ngoại tình
Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Vợ như cái chợ, chồng chán bồ thì về, hết chán lại đi

Xinh Xinh - Chưa lấy lại thăng bằng sau cú sốc chồng ngoại tình, em lại rơi vào trạng thái khủng hoảng khi chồng quay...

Từ khi em biết anh có người tình

Từ khi em biết anh có người tình

Xinh Xinh - Anh sẽ không thể biết được nếu em là người tình em sẽ như thế nào đâu, vì anh đâu phải người...

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Ép mình làm kẻ thứ ba?

Khép lại cuộc hôn nhân 15 năm nước mắt nhiều hơn nụ cười cứ ngỡ từ nay mình sẽ được yên bình nhưng số phận...

 Tư vấn hôn nhân gia đình
Nhắm mắt để chồng coi thường

Nhắm mắt để chồng coi thường

Xinh Xinh - Người phụ nữ chăm sóc gia đình, chồng con, nhưng nhu nhược tới mức quên mình, nhắm mắt để chồng coi thường...

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

"Nhắm mắt" lấy người coi thường mình

Xinh Xinh - Khi yêu nhau là lúc người ta thường tỏ ra tôn trọng nhau nhất, mà anh ấy còn coi thường bạn, thì...

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Chồng quan hệ ngoài luồng để có con trai

Xinh Xinh - Em phát hiện ra chồng mình có bồ và mối quan hệ đó đã để lại một đứa bé trai hiện hơn...

 Đi tìm hạnh phúc
5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

5 cách để hạnh phúc 'gõ cửa' tâm hồn bạn

(Xinh Xinh) - Để thực sự có được hạnh phúc, bạn phải cảm thấy điều đó từ sâu trong tâm hồn. Có rất nhiều cách...

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Hạnh phúc là một sự lựa chọn!

Xinh Xinh - Hai nhà môn đăng hậu đối thậm chí thuộc vào hàng những gia đình giàu có tiếng lúc bấy giờ, ấy vậy...

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lý do Thị Nở có người yêu, còn bạn thì không

Lần gặp gần đây nhất, bạn tôi chua chát, vì sao Thị Nở có người yêu, còn tớ thì không? Tớ có đòi hỏi gì...