Trang chủ »   » Ứng xử Ứng xử

Học cách "bỏ bùa" chàng

Thứ Tư, 19/05/2010 08:45

(Xinh xinh) - Phụ nữ ai mà chẳng thích được nhiều đàn ông theo đuổi. Nhưng liệu bạn có biết mình cần phải làm gì để trở nên "most - wanted" nhất không?

1. Vẻ đẹp tự nhiên

Trang điểm nhẹ nhàng. Và khi đang ở nhà cùng anh ấy thì không nên trang điểm. Điều đó sẽ chỉ ra rằng bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh anh ấy và anh ấy cũng thích vẻ đẹp tự nhiên đó của bạn.

2. Tự tin

Khi người yêu bạn nói những câu đại loại như "Hôm nay trông em thật tuyệt", thì cũng đừng vội trả lời ngay " Ừ, chắc là vậy" hay " Không phải đâu, em chảng bao giờ xinh cả". Những câu nói này sẽ khiến chàng cảm thấy mình như đang phí thời gian vô ích khi nói những câu này với bạn và cảm thấy như anh ấy không thể nói đọc điều gì khiến bạn hạnh phúc được cả. Hãy cảm thấy thoải mái với làn da, ngoại hình... của mình, như thế thì anh ấy mới cảm thấy thoải mái hơn khi bên cạnh bạn

3. Khen ngợi chàng

Chỉ đơn giản là "Anh có đôi mắt đẹp thật đấy" hay "Em thích đôi môi của anh". Bởi vì thói thường chỉ có đàn ôn mới khen phụ nữ ít khi phụ nữ thẳng thắn khen đàn ông trước mặt họ. Và một khi bạn khen anh ấy thì anh ấy cảm thấy rất thư giãn hơn nhiều.
4. Nhận trả tiền

Khi đang hẹn hò, bạn nên có ý định trả tiền cho cuộc hẹn đó bởi vì nếu lúc nào anh ấy cũng thanh toàn thì anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn là người không tự lập, chỉ dựa dẫm vào người khác. Nếu như bạn thực sự muốn anh ấy bất ngờ, thì thỉnh thoảng hay thanh toán cho những cuộc hẹn hò của hai người.

5. Để lộ đường cong trên cơ thể

Đúng là đàn ông thích ngắm nhìn vòng 1 và vòng 3 của phụ nữ nhưng bạn có biết một thứ khác mà họ thích ngắm nhìn hơn không? Một yếu tố khá bất ngờ. Đó  chính là những đường cong trên cơ thể bạn khi bạn mặc một bộ đồ bó sát nhưng kín đáo! Khi mặc như thế này sẽ khiến chàng tượng tượng, suy nghĩ...nhiều hơn, muốn khám phá con người và cơ thể bạn nhiều hơn.


Có thể bạn quan tâm