Trang chủ Ứng xử

7 Dấu hiệu nhận biết một chàng trai quá tốt để lấy làm chồng

 
 
(Xinh xinh) - Ngày nay để tìm được một chàng trai tốt bụng không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây Xinhxinh sẽ giúp bạn nhận biết một anh chàng tốt bụng để có thể gửi gắm cả cuộc đời mình.
1. Anh ấy tôn trọng mọi phụ nữ. Nếu như anh ấy tôn trọng tất cả những người phụ nữ khác xung quanh thì ắt hẳn anh ấy cũng sẽ tôn trọng bạn.

2. Anh ấy chăm chú lắng nghe những gì bạn nói và không cắt ngang lời bạn. Nếu không đồng ý với những gì bạn nói, anh ấy sẽ không nói rằng bạn đã sai mà chi chỉ đưa ra những lí do giải thích rằng tại sao anh ấy lại không đồng ý với những quan điểm của bạn. Sẽ không có chàng trai tốt lào lại muốn cho người yêu mình thấy xấu hổ và cứ chì chiết bạn trước mặt người khác.

3. Anh ấy yêu quý mẹ của mình nhưng không muốn mẹ quản lí và điều khiển mình. Bât kì chàng trai nào vẫn bám váy mẹ thì chắc chắn sẽ không phải là mẫu người lí tưởng để bạn có thể hẹn hò thậm chí ngay cả khi anh ta quan tâm rất nhiều đến mẹ. Những bà mẹ luôn muốn cô con dâu của mình đứng ở vị trí thử hai trong lòng con trai mình bởi vì ai cũng muốn mình luôn là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc sống của đứa con trai bé bỏng.

4. Anh ấy thích động vật và hiểu rằng thú cưng của bạn cũng rất quan trọng với bạn.
5. Anh ấy yêu bạn vì bạn chính là bạn và không muốn thay đổi con người bạn. Nếu như anh ta cố gắng để thay đổi bạn thì anh ta không hề yêu bạn mà chỉ muốn biến bạn thành một cô gái mà anh ta mơ ước.

6. Đối với anh ấy, bạn cũng quan trọng như công việc và bạn bè của anh ấy. Nếu anh ấy thường ra ngoài bù khú với bạn bè 5 lần 1 tuần và chỉ dành cho bạn một cuộc hẹn trong tuần thì dám đảm bảo rằng anh ta sẽ chỉ gọi điện cho bạn khi anh ta đang ...ham muốn.

7. Nếu bạn gặp khủng hoảng hay một vấn đề nào đó nghiêm trọng anh ấy sẽ có mặt ngay lập tức để giúp bạn thoát khỏi những khó khăn đó. Cho dù đó là vấn đề trong gia đình hay công việc thì anh ấy luôn là người mà bạn có thể trong vậy và tin tưởng. Không phải vì anh ấy là đàn ông mà còn vì anh ấy muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

Sau 7 tiêu chuẩn đó, liệu bạn đã định nghĩa được thế nào là một chàng trai tốt chưa? Bạn đã "tăm tia" được anh chàng nào chưa?Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino