Trang chủ Ứng xử

Cách lấy lòng bố mẹ anh ấy

 
 
(Xinh xinh) - Bạn và anh ấy yêu nhau, anh ấy đã đưa bạn về giới thiệu với gia đình. Có điều, bố mẹ anh ấy lại không thích bạn. Làm thế nào có thể vừa chinh phục được chàng lại vừa có thể chiếm được cảm tình của bố mẹ chồng tương lai?
Không độc chiếm chàng cho riêng mình

Tại sao bố mẹ anh ấy lại không ưa bạn cho lắm?. Bởi vì có một nguyên tắc bất di bất dịch đó là họ không muốn bất cứ ai xâm nhập vào gia đình họ.  Các bà mẹ luôn có xu hướng bao bọc con trai quá mức cần thiết. Cũng có thể mẹ anh ấy ghen tỵ và cảm thấy vị trí của bà ấy giờ đây đang bị bạn thay thế, bạn như đang giành mất con trai bà. Hãy luôn quả quyết rằng mẹ anh ấy luôn là vị trí số một bằng cách nhờ bà ấy  chỉ cách nấu món ăn mà anh ấy thích.

Khi bạn xuất thân ở hoàn cảnh khác, họ lo ngại rằng những giá trị gia đình và tôn giáo của bạn sẽ mâu thuẫn với gia đình họ và có thể sẽ ảnh hưởng đến con trai họ. Luôn cho bố mẹ anh ấy thấy rằng bạn đang cố gắng tìm cách hòa nhập với gia đình họ.


Nhờ mẹ anh ấy chỉ cách nấu món ăn mà anh ấy thích


Đừng cố gắng lấy lòng gia đình chàng bằng mọi cách

Khi anh ấy đã đưa bạn về giới thiệu với gia đình mình thì bạn cũng nên giữ khoảng cách nhất định và luôn hòa nhã với người thân của anh ấy. Lúc này, bố mẹ anh ấy chỉ coi bạn giống như bao cô gái mà con trai họ hẹn hò. Đừng cố gắng lấy lòng họ bằng mọi cách. Làm như vậy nom thật giả tạo và lố bịch. Hãy cư xử với bố mẹ chàng thật tự nhiên, hòa nhã.
 
Quan tâm gia đình ấy một cách chân thành

Anh ấy luôn muốn kể cho bạn nghe rằng anh ấy được bố mẹ yêu thương, chăm sóc và đánh giá cao như thế nào. Một khi bạn chân thành quan tâm tới bố mẹ anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn. Hoặc bạn nói với bố mẹ anh ấy rằng: “Cháu đã được nghe rất nhiều điều tuyệt với về hai bác”.  Lời khen này không chỉ khiến bố mẹ chàng hài lòng mà ngay cả chàng cũng rất vui.

Thêm vào đó luôn quan tâm săn sóc tới anh ấy. Bố mẹ nào cũng muốn con cái hạnh phúc vì vậy bố mẹ anh ấy luôn muốn tin chắc rằng bạn sẽ không làm tổn thương đứa con trai bé bỏng của họ. Luôn thể hiện rằng bạn yêu anh ấy thật lòng, điều đó sẽ khiến bố mẹ anh ấy tin tưởng bạn.

Tôn trọng chính mình

Có thể, bạn phải mất một thời gian khá dài mới được bố mẹ anh ấy chấp nhận. Không cần thiết phải quá vội vàng. Nếu bạn thấy mình đã cố gắng hết sức mà không hề có được cảm tình của bố mẹ anh ấy thì hãy nói cho anh ấy biết điều đó. Anh ấy sẽ bảo vệ bạn và cùng bạn tìm cách thay đổi thái độ của bố mẹ đối anh ấy đối với bạn.


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino