Trang chủ Ứng xử

Làm gì để quên được người ấy sau khi chia tay?

 
 
(Xinh xinh) - Chia tay đã làm không ít người phải đau khổ. Nhiều lúc bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ vượt qua nổi khoảng thời gian khó khăn đó.Nhưng không, mọi thứ đều có thể được kiểm soát nếu như bạn lí trí hơn một chút.
Cho dù các bạn đã yêu nhau chỉ được 2 tuần, 6 tháng hay là 4 năm thì việc phải chia tay cũng làm cho cả hai người rất đau khổ và cảm thấy rất khó để trở lại với tâm trạng bình thường. Tuy nhiên sẽ chỉ mất một nửa lượng thời gian đó nếu bạn lắng nghe những lời khuyên sau đây của XinhXinh!Đừng nói chuyện với anh ấy nữa

Một nguyên tắc được đặt lên hàng đầu khi chia tay là đừng nói chuyện với anh ấy nữa. Bạn sẽ không thể quên được người ấy nếu bạn vẫn cứ tiếp tục nói chuyện hay giữ liên lạc với người đó. Hãy để mọi chuyện lắng xuống, quên anh ấy đi và có thể một ngày nào đó trong tương lai hai bạn sẽ là những người bạn tốt của nhau khi vết thương tâm hồn của bạn đã liền lại.

Bỏ đi những thứ thuộc về kỉ niệm giữa hai bạn

Hãy quên đi những bài hát hay những bộ phim mà cả hai đã thường xem hoặc nghe. Đừng để lại những thứ mà giờ đây không còn quan trọng đối với bạn nữa. Nhắc nhở chính bản thân mình rằng bạn thích khung cảnh trong công viên đó là bởi vì khung cảnh nên thơ của nó chứ không phải vì nó liên quan đến một ai đó…Thật vô ích khi bạn đánh mất đi những niềm vui khác trong cuộc sống của mình chỉ vì chia tay với một người, hãy vứt bỏ hết mọi phiền muộn ra khỏi cuộc sống của bạn.

Liên lạc với bạn bèCho dù bạn có nói rằng bạn không phải là người quên mất bạn bè khi đã có bạn trai tuy nhiên đối với ai cũng thế, tất cả mọi người đều dành hết thời gian ít ỏi của mình để được bên cạnh người mình yêu. Vậy bây giờ là lúc bạn hãy dành chuỗi thời gian rảnh rỗi của mình bên cạnh những người bạn của mình, có thể là để cùng chia sẻ và tâm sự.

Dành nhiều thời gian cho chính bản thân mình

Cùng với việc cắt đứt liên lạc với anh ấy, ra ngoài vui chơi cùng bạn bè, tiệc tùng nhiều hơn,bạn cũng cần nhớ phải ngồi lại và suy nghĩ lại về những cảm xúc của mình, phải hiểu tại sao mọi thứ lại không chiều theo ý bạn và tại sao để sống tốt hơn, vui vẻ hơn. Và rồi một ngày nào đó anh ấy sẽ thuộc về  quá khứ mà thôi!

Khỏa lấp khoảng trống thời gian

Và cuối cùng hãy làm tất cả mọi thứ để làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Một mình nghĩa là bạn chỉ nghĩ về bạn, mỗi bạn mà thôi. Bởi thế, hãy đi đâu đó và làm thêm một công việc gì đó sau khi kết thúc mọi công việc của bạn. Hoặc hãy tổ chức một chuyến đi dài và gặp bạn bè để “tám”chuyện.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino