Trang chủ Ứng xử

Lợi và hại khi yêu 'phi công trẻ'

 
 
(Xinh xinh) - Hiện nay, chuyện ‘phi công trẻ’ lái ‘máy bay bà già’ không còn là chuyện hiếm. Vậy hãy cũng điểm qua những điểm lợi và hại khi bạn có ý định bắt đầu mối quan hệ kiểu này nhé.
Những mặt lợi thế:

Bạn ít phải lo lắng


Đàn ông càng ít tuổi thì họ càng ít các mối tình trước đây. Nếu bạn đang hẹn hò với một chàng trai trẻ thì rõ ràng bạn sẽ không phải lo lắng về người vợ cũ và con cái của anh ta. Mối quan hệ lúc này chỉ có hai người mà thôi.


                                             Có nên sánh duyên cùng 'phi công trẻ'?

Chàng tràn trề sức sống

Đàn ông ở độ tuổi từ 20 – 30 thường sung sức trong mọi chuyện hơn những người đàn ông lớn tuổi. Họ được điều khiển bởi niềm khao khát hơn là bị ràng buộc bởi nghĩa vụ. Bên cạnh chàng trai hừng hực sức trẻ như thế, bạn sẽ dễ dàng thiết lập và đạt được mục tiêu hơn bởi vì tham vọng và năng lượng của chàng truyền cảm hứng cho bạn.

Chàng sẵn sàng học hỏi

Trong ‘chuyện ấy’ và xa hơn thế nữa, những chàng trai trẻ luôn háo hức và sẵn sàng học hỏi. Thật thích thú khi có ai đó đánh giá cao giá trị những kinh nghiệm sống của bạn. Thêm vào đó, các chàng trai trẻ thường không thấy lo sợ trước những người phụ nữ từng trải mà trái lại cảm thấy thực sự ngưỡng mộ hơn.

Chàng thật hấp dẫn

Phải thừa nhận rằng: những chàng trai trẻ hấp dẫn hơn hẳn những người đàn ông nhiều tuổi. Sự hấp dẫn về hình thể cũng là một phần quan trọng của mối quan hệ. ‘Phi công trẻ’ luôn sung sức trong chuyện gối chăn cũng như nhìn họ thật tuyệt vời khi tay trong tay cùng bạn tại một bữa tiệc.

Còn những điều bất lợi:

Sự ràng buộc

Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ với một chàng trai trẻ còn anh ta chỉ coi đó là điều bình thường và không mong đợi nó sẽ tiến xa hơn. Nhiều chàng trai trẻ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài. Nếu bạn trót yêu một chàng phi công trẻ, còn anh ta thì chỉ coi đó là vấn đề tình dục thì chắc chắn bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều.

Tiền bạc

Những chàng trai trẻ hơn bạn thường không có khả năng tài chính ổn định – điều mà bạn luôn mong muốn ở những người đàn ông mà bạn hẹn hò. Hãy cảnh giác nếu anh ta luôn muốn bạn trả tiền cho những bữa ăn tối của hai người hay yêu cầu bạn mua sắm nhiều thứ cho anh ta trừ khi bạn muốn mình trở thành quý bà để anh ta đào mỏ.

Sự dèm pha

Khi thấy ‘máy bay bà già’ thích ‘phi công trẻ’, hẳn nhiều người cho rằng những ‘máy bay bà già’ này đang tìm kiếm ‘bản lĩnh đàn ông’ ở các chàng trai hơn là một tình yêu thực sự. Điều này là không thể tránh khỏi. Chắc chắn, cả hai người sẽ phải chịu sự chỉ trích từ gia đình bạn bè của họ nhưng nếu cả hai yêu nhau thực sự thì hãy bỏ ngoài tai mọi lời đồn đại thị phi


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino