Trang chủ Ứng xử

Từ chối thế nào để nàng không bị tổn thương?

 
 
Trong chuyện tình cảm không phải ai cũng gặp may mắn, có khi người bạn thích thì người ta không đáp lại, mà người mình cảm thấy không hợp thì cứ nhiệt tình.

“Vậy phải làm sao và nói điều gì để đối phương giảm bớt hy vọng. Trong khi bạn không muốn làm tổn thương tới tình cảm của nàng?

Anh rất muốn nói với em điều này vì anh không muốn làm kẻ lừa dối…”: xem ra câu nói của bạn có vẻ hơn tàn nhẫn nhưng một khi nó được nói ra nàng tuy có hơi “sốc’ và ngay lập tức nàng sẽ đánh giá lại tình cảm của mình vì nàng biết đó là lời bạn nói rất thật. Nhưng biết làm sao được, khi bạn càng thẳng thắn thì cả hai sẽ càng cảm thấy nhẹ nhàng sau đó.

“Ở bên em anh thấy rất dễ chịu nhưng anh cảm thấy giữa chúng mình không có sự rung động thực sự” : Để nói ra được điều đắn đo này quả thực không hề đơn giản nhưng nhất định bạn phải làm bằng được bởi lẽ nó sẽ chứng minh cho nàng thấy bạn là chàng trai rất biết tôn trọng người khác. Sự trung thực của bạn có thể còn giữ được một tình bạn tốt sau này với nàng nữa đấy.

“Anh nghĩ không được như em mong muốn…”: nếu bạn xác định chắc chắn mình không nảy sinh chút tình cảm nào ngoài tình bạn với nàng thì cũng đường ngại ngùng để nói ra câu này, trong trường hợp này sự lảng tránh hay im lặng hoặc cố gắng chịu đựng không phải là giải pháp tốt, nên biết người đàn ông dũng sĩ đôi khi phải biết đối diện với những sự thật rất phũ phàng.

Từ chối thế nào để nàng không bị tổn thương?, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, nghet thuat tu c hoi, tinh yeu gioi tinh, hon nhan, yeu, ban trai,ban gai, nguoi yeu,

Từ chối nàng thế nào để cô ấy không tổn thương? (Ảnh minh họa)

“Anh chưa biết rõ tình cảm của mình sẽ ra sao cho nên cũng không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới”: đây có thể coi là câu nói có tính “sát thương” thấp nhất đối với đối phương nhưng nó lại tiềm ẩn nguy cơ vì nàng có thể cho rằng nàng vẫn còn hi vọng bạn sẽ hồi tâm chuyển ý nếu như mình tiếp tục nỗi lực, sau đó nàng sẽ kiên trì tiếp tục theo đuổi bạn, đến lúc đó có thể bạn sẽ rơi vào mối quan hệ tình cảm phức tạp theo kiểu “bỏ thì thương mà vương thì tội đấy” đấy.

“Anh chỉ muốn có một tình yêu giản dị, sự cầu kỳ không phù hợp với anh” : có một số nàng ngay từ khi mới bắt đầy yêu đã bày tỏ rất rõ tình cảm của mình, nhiều nàng cá tính mạnh quá mạnh mẽ vui buồn bất chợt khiến bạn rất khó nắm bắt để tiếp tục nên việc nói ra câu này là điều tất yếu. Chỉ có điều bạn cũng phải lựa thời điểm và thật bình tĩnh khi nói ra câu này vì phản ứng của nàng chắc sẽ gay gắt khi phải tiếp thu sự thực này.

“Anh chỉ quan tâm tới em thôi nhưng tình yêu thì không phải”: đây là câu trả lời rất trực tiếp, nó cho thấy bạn có quan tâm tới tình cảm của nàng nhưng lại có lập trường rất rõ ràng là không muốn tiến xa hơn. Nếu không trở thành người yêu của nhau được thì các bạn sẽ là bạn bè. Khi bạn nói câu này ra nàng sẽ tự biết vị trí của nàng như thế nào đối với bạn, cũng có thể coi đó là sự an tủi đáng quý và khá nhã nhặn khi bạn muốn từ chối tình cảm từ phía nàng.Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino