Trang chủ Video

Video: Vẽ nail hình cú mèo cho tay xinh thêm yêu

 
 
(Xinh Xinh) - Thi thoảng lôi "đồ nghề" làm móng ra để tỉa tót và làm đẹp cho nail cũng là một cách xả stress thật tuyệt, nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn cùng Xinh Xinh sáng tạo ra những kiểu móng thật đáng yêu!

Móng tay có hình cú mèo mà Xinh Xinh hướng dẫn dưới đây không hề khó thực hiện, bạn có thể từ cách làm này mà vẽ thêm nhiều các con thú dễ thương khác và sáng tạo thêm những hình móng ngộ nghĩnh khác để đôi tay lúc nào cũng thật thu hút.Bước 1: Sơn một lớp lót lên toàn bộ móng, sau đó dùng sơn xanh biển nhạt phủ lên các móng, trừ móng ở giữa. Dùng sơn xanh vẽ đường oval chiếm khoảng 2/3 móng ở giữa.
Bước 2: Dùng bút đầu nhỏ vẽ hai tam giác nhọn nhô lên khỏi hình oval để làm tai cú.Bước 3: Dùng sơn màu nâu vẽ cánh cho cú. Sau đó dùng bút đầu tròn cỡ to, chấm hai chấm trắng sát nhau để làm mắt cho cú.Bước 4: Dùng bút đầu tròn cỡ nhỏ chấm ba chấm trắng lên thân cú để con cú nhìn đẹp và thật hơn.Bước 5: Dùng bút lông nhỏ vẽ mũi cho cú và bút tròn cỡ vừa chấm hai chấm nâu lên mắt cú.Bước 6: Dùng tăm nhọn đầu chấm một chấm trắng vào giữa mắt cú để nhìn có thần hơn. Cuối cùng, sơn phủ bằng sơn bóng. Các móng còn lại bạn chỉ cần dùng bút đầu tròn cỡ vừa chấm màu nâu lên để thành nail chấm bi, làm nền cho móng con cú là sẽ rất đẹp và nổi bật!


Video hướng dẫn chi tiết:Ngoài nail hình cú, bạn hãy thử sáng tạo ra thêm nhiều kiểu nail với họa tiết động vật độc đáo nữa xem sao, một số mẫu nail dưới đây sẽ rất tuyệt để bạn tham khảo vào lựa chọn:Chúc bạn thành công!


Tagged in
 
Tin cùng chuyên mục
Xinhxinh.com.vn Thời trang và làm đẹp dành cho phụ nữ
Copyright © 2011 xinhxinh.com.vn
Giấy phép số 1446/GP- STTTT cấp ngày 21/05/2014
Trụ sở: Số 4 ngõ 223/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 04 3562 7382 * LH Quảng Cáo: 097 897 8686 * Email: quangworking@gmail.com
Cơ quan chủ quản: Công ty CP Truyền Thông Domino