Trang chủ » Thư viện làm đẹp  » Khỏe và đẹp » Vòng 1 Vòng 1

Cải thiện vòng 1 sau khi sinh

Thứ Tư, 08/12/2010 08:00 Theo Eva

Sở hữu vòng 1 đẹp và căng tròn luôn là mơ ước của tất cả mọi phụ nữ, nhưng sau quãng thời gian cho con bú, vòng ngực sẽ bị mất dáng, không còn săn chắc nữa.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể lấy lại được số đo vòng 1 chuẩn bằng những thủ thuật nhỏ chứ không nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Vậy nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, tất cả những phương pháp dưới đây phải được thực hiện một cách tổng thể, nếu không mọi cố gắng sẽ coi như là vô ích.

Cải thiện vòng 1 sau khi sinh, Làm đẹp, cai thien vong 1 sau khi sinh, cai thien vong 1 sau sinh, cai thien vong 1, cai thien vong 1 nho, vong 1 sau khi sinh
Bơi là bộ môn thể thao tốt nhất cho ngực.

Chế độ ăn kiêng Estrogen

Estrogen là một loại hoóc môn được biết đến trong việc điều chỉnh sức khỏe sinh sản, kinh nguyệt và tâm trạng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước và hình dạng của mô núi đôi.

Nhiều loại thức ăn có thể thay đổi mức độ hormone của cơ thể để mô phỏng theo các điều kiện liên quan đến cho con bú. Nó có thể cải thiện kích thước của mô vú. Và ở đây chúng ta sẽ cần đến những thực phẩm giàu hóa chất tương tự như estrogen. Và đầu tiên trong danh sách chế độ ăn kiêng estrogen đó chính là các lại thực phẩm như hành củ, hạt... - nó có chứa các nồng độ hóa chất tự nhiên rất cao, giúp cải thiện kích thước của vú một cách hoàn hảo.Các phương pháp giúp tăng kích cỡ vòng ngực cần được thực hiện một cách tổng thể nếu không mọi cố gắng sẽ trở thành vô ích.

Gốc cam thảo rất giàu estrogen. Chúng đang được sử dụng theo cách truyền thống để nâng cao lượng sữa khi cho con bú. Và đây quả thật đây là loại thực vật kì diệu có thể làm cho ngực lớn hơn bằng cách mô phỏng dòng chảy của máu và chất béo cho vùng ngực.

Ngoài ra, chắc hẳn bạn cũng biết đến từ lâu về công dụng của đậu nành, chúng rất giàu isoflavones - tương tự như hợp chất estrogen. Chúng có thể giúp cho ngực bạn trông lớn hơn nếu được bổ sung thường xuyên với số lượng lớn. Tuy nhiên dù sao vẫn tốt hơn là không có gì.

Tập thể dục

Tập thể dục là một từ khóa để thành công khi nói về việc làm săn đẹp vòng ngực. Và trong các bộ môn thể thao thì bơi là cách tốt nhất để khiến vòng 1 căng tròn hơn. Trong trường hợp bạn không có đủ thời gian để thực hiện môn thể dục này thì cũng có một vài bài tập hiệu quả để giúp tăng cường cơ bắp ngực.

Cải thiện vòng 1 sau khi sinh, Làm đẹp, cai thien vong 1 sau khi sinh, cai thien vong 1 sau sinh, cai thien vong 1, cai thien vong 1 nho, vong 1 sau khi sinh
Các loại hành củ... có chứa các nồng độ hóa chất tự nhiên rất cao, giúp cải thiện kích thước của vú một cách hoàn hảo.

Áp lực là tất cả những gì bạn cần để cho vòng ngực săn chắc. Một trong những bài tập tốt nhất để làm nên kết quả cho vòng 1 đó chính là tạo điểm nhấn trên tường, như thể bạn đang có gắng làm cho nó nhúc nhích. Bạn nên thực hiện 10 nhịp đẩy như vậy, mỗi ngày 2 - 3 lần.

Để thực hiện bài tập tiếp theo, hãy mở rộng cánh tay về phía trước một góc 90 độ. Và sau đó kéo sang 2 bên để có cảm giác co thắt nhẹ ở bên vú. Thực hiện khoảng 10 - 15 lần như vậy.

Có thể bạn quan tâm